Lực lượng chính 29 tuổi của Super League đã được báo cáo về chấn thương, nhưng nó không thể hoạt động trong 6 ngày

Mặc dù Super League Trung Quốc đã tham gia vào kỳ nghỉ, các cầu thủ cá nhân phải ở lại bất cứ lúc nào và chờ đợi sự triệu tập của đội bóng đá quốc gia. Gần đây, Zheng Zheng cựu chiến binh Luneng đã nhận được thông báo từ đội bóng đá quốc gia. Quan chức bóng đá quốc gia chính thức cũng tuyên bố vào ngày 21 tháng 8. Với 31 người, đội ngũ huấn luyện tiếp tục trang điểm. Lý do cụ thể là thế giới bên ngoài cũng suy đoán rằng dòng bóng đá quốc gia có thể gặp vấn đề. Bởi vì Zheng Zheng đã chơi vị trí của hậu vệ trung ương, nên không bị loại trừ rằng vết thương ở chân của các hậu vệ trung tâm bị thương.

Không lâu trước khi sĩ quan bóng đá quốc gia tuyên bố, và một phóng viên của The Informedness đã báo cáo tin tức về sự xuất hiện của Zheng Zheng. Rõ ràng, đội bóng đá quốc gia đã chuẩn bị trước và xác nhận rằng Zheng Zheng không có vấn đề gì để công bố nó. Đối với những lý do cho việc bổ sung khuyến mãi, lực lượng chính là thương tích của Li Lei bên trái. Một số người hâm mộ tin rằng cú đá của Zheng Zheng và Li Lei không đúng. Ngoài ra, Wang Yichao cũng có thể đá lại bên trái, và Gao Xunyi cũng đã xuất hiện khách mời ở Evergrande. Do đó, mặc dù Li Lei bị thương, sự lựa chọn của Li Tie vẫn ở vị trí bên trái.

Đối với chấn thương đột ngột của Li Lei, nó chủ yếu là do trận chiến Bắc Kinh -Shanghai với Shenhua trong giải đấu. Trong nửa đầu, Li Lei đã được thay thế bởi Yu Yang trong nửa đầu. Hiệu ứng phục hồi không thỏa đáng. Trong tuyệt vọng, đội ngũ huấn luyện của Li Tie đã chọn cách trang điểm. Trong giai đoạn cuối của top 40 trước đó, Zheng Zheng đã được tái lập và đến UAE cùng với đội ba lần. Trong số đó, lần đầu tiên nó được đưa ra, và nhiệm vụ của Li Tie về cơ bản đã hoàn thành, và hiệu suất là đáng chú ý.

Vì hiệu suất ổn định của top 40, LI Tie đã nghĩ về Zheng Zheng lần này. Trong 20 năm qua, 12 cuộc thi hàng đầu nên là cấp độ cao nhất của đội bóng đá quốc gia. Tầm quan trọng thậm chí vượt quá Cup châu Á. Vì Zheng Zheng đã 32 tuổi, đây có thể là cơ hội cuối cùng để tham gia vào top 12. Tiếp tục chơi tốt, đừng để lại hối tiếc, và một khi đội bóng đá quốc gia may mắn tiến tới World Cup, sau đó Mỗi người chơi, đó là vinh quang của sự nghiệp. Bởi vì trò chơi sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 9, thời gian sẽ khẩn cấp hơn và khả năng cạnh tranh ấm áp sẽ là khả năng cạnh tranh ấm áp. Nó không lớn. Đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ tổ chức cuộc thi đào tạo trong đội gần đây để giúp The National Foot tìm một tiểu bang.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP