Lực lượng chính của bóng đá quốc gia trước đây hoặc Cheng Shenhua rời khỏi con đường bên trái

Thượng Hải Shenhua đã mở ra thử thách của Cảng Thượng Hải trong vòng này. Huấn luyện viên đội Wu Jingui, huấn luyện viên của đội, là một màn trình diễn đáng chú ý trên chỉ huy tại chỗ và sự hình thành quân đội. Chỉ là Wu Jingui không nên trả lại chính cho Li Yunqiu. Shenhua được chôn cất bởi cảng Thượng Hải. Shenhua đã thể hiện tốt trong trò chơi này, và đội luôn dẫn 1-0. Vì vậy, trong trường hợp này, ba con số của Shenhua ban đầu là đóng đinh trên bảng. Kết quả là, Li Yunqiu đã gửi một điểm vào giây phút cuối cùng và chôn vùi đội của đội.

Vào thời điểm đó, Cảng Thượng Hải đã trở thành một nỏ mạnh, và anh ta chỉ có thể đe dọa đường sau của Shenhua bằng cách tấn công bên cạnh. Trong trường hợp này, Cảng Thượng Hải là vì Li Yunqiu đang ở trong một vụ phạm lỗi bận rộn và có được một cơ hội phạt. Shanggang dựa vào phạm lỗi của Li Yunqiu để gửi điểm, buộc đối thủ Shenhua 1 đến 1, và biến Shenhua thành ba điểm thành một điểm. Do đó, sau trận đấu, màn trình diễn của Li Yunqiu đã bị nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi.

Người hâm mộ Shenhua nghĩ rằng ở vị trí lưng trái, Wu Jinsui có thể sử dụng Eddie hoặc Bai Jiajun, cả hai đều hơn Li Yunqiu. Sau khi Li Yunqiu phát động nhiều lần trong cuộc thi Shenhua, anh cảm thấy hơi điên cuồng với người hâm mộ. Do đó, Li Yunqiu không phù hợp để đá ở phía sau bên trái của Shenhua. Cả Eddie và Bai Jiajun đều có thể chọn các dầm ở vị trí này và thể hiện hiệu suất ổn định hơn Li Yunqiu.

Nếu Shenhua không hài lòng với cấu hình sức mạnh của nhân viên bên trái, nhóm có thể củng cố thị trường trên thị trường chuyển nhượng thứ hai. Tiền đề là Shenhua phải giải quyết tranh chấp lương với cựu huấn luyện viên Florez. Một thời gian trước, nhóm đã bị hủy vì vấn đề này và đủ điều kiện để giới thiệu viện trợ mới. Nếu Shenhua có thể giải quyết vấn đề này, nhóm có thể xem xét củng cố vị trí lưng trái. Jiang Zhipeng, người luôn sẵn sàng thích, xứng đáng với sự tập trung của đội. Shen Hua luôn đánh giá cao Jiang Zhipeng, và anh muốn giới thiệu anh một vài mùa. Vào thời điểm đó, Jiang Zhipeng chơi cho đội Hà Lan.

Đội HEBEI đã dẫn dắt Jiang Zhipeng không thể gia nhập Shenhua, và sau đó đến đội Thâm Quyến. Sau khi gia nhập đội Thâm Quyến, Jiang Zhipeng luôn biểu diễn kém. Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia đã mất hoàn toàn sự ra mắt của đội Thâm Quyến. Trong vòng Thâm Quyến này với Jinmen Tiger, Jiang Zhipeng đã ngồi trên băng ghế dự bị. Trong trường hợp này, Jiang Zhipeng trở thành sự ra đi phổ biến của đội Thâm Quyến. Nếu Jiang Zhipeng không thể chơi lực lượng chính trong đội Thâm Quyến, anh ta có thể cân nhắc đến đội Shenhua. Ở vị trí lưng trái của đội Shenhua, anh ta luôn thiếu át chủ bài mới của thẻ Trump có thể tấn công và bảo vệ. Tôi hy vọng rằng nếu Jiang Zhipeng có cơ hội gia nhập đội Shenhua, anh ấy có thể mang lại hiệu suất nổi bật cho người hâm mộ và giúp đội Shenhua đạt được kết quả tốt.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP