Lực lượng chính của Manchester United Premier League đã được giải quyết ở 8 người!

Manchester United đã kết thúc mùa giải trước trở lại Manchester. Đội đã để người hâm mộ thấy một số hy vọng trong trận đấu ấm áp, nhưng màn trình diễn của màn trình diễn của Aston Vela đã chứng minh rằng đội vẫn có một số vấn đề cũ không thay đổi, và nó bị ẩn trong ẩn. Nhiều bài viết hơn.

Trong ba trận đấu khởi đầu đầu tiên, Manchester United đã chơi các yếu tố mới do Tenghag mang lại hầu hết thời gian, nhưng sau 2-0 Villa dẫn đầu, màn trình diễn trong hiệp hai đã tiếp tục "phong cách" của mùa trước. Bất kể việc huấn luyện Solskia và Langnick, Manchester United đã trải qua những trải nghiệm tương tự, gốc rễ là sức mạnh và sự chú ý phân tán là một chất xúc tác.

Bạn có thể tìm thấy nhiều lý do khác nhau cho Manchester United, chẳng hạn như thời tiết xấu, địa điểm lầy lội và các trò chơi ấm áp sắp kết thúc những người chơi đã mong đợi về nhà. Nhưng như Tenghag đã nói, các điều kiện là bình đẳng, và lý do không nên được tìm thấy một cách tình cờ.

Trong 4 trận đấu ấm áp, đội hình đầu tiên của Tenghag hầu như ổn định. Trong trò chơi, chỉ có 8 thay đổi trong trò chơi, trong đó 6 lần buộc phải điều chỉnh chấn thương. Hai người duy nhất không phải là người được thay thế, chủ yếu là Rashford thay thế Anthoni Landa, Luke Shaw, Luke Shaw và sự trợ giúp mới của Tyrel Malasia.

Chiến lược việc làm của Manchester United là chuẩn bị Brighton ở vòng đầu tiên của Premier League, thay vì tập thể dục nhiều người mới. Một phút.

Tenghag cần duy trì tính nhất quán của đội hình này, được hiểu đầy đủ, bởi vì đối với Manchester United, đây là một triết lý và chiến thuật mới, và chỉ các bài tập thực tế liên tục mới có thể duy trì sự mượt mà. Mức độ hợp tác của Manchester United đã được cải thiện và sự tự tin cũng đã được tăng cường.

Sau khi trở về châu Âu, Manchester United đã để lại hai trò chơi ấm áp. Thứ bảy chống lại Oslo, Oslo, Na Uy, chống lại Atletico Madrid, và trở lại Old Traford vào Chủ nhật để đối mặt với Barelecano. Trong hai ngày liên tiếp trở lại phía sau, một trong số họ có thể sẽ chống lại cuộc chiến chống lại Palestone, và nó chắc chắn sẽ được sử dụng để thực hiện người thay thế.

Vòng đầu tiên của Manchester United trong vòng đầu tiên của Premier League tại Premier League có tám vị trí không hồi hộp, và chỉ có chấn thương mới có thể thay đổi lựa chọn của Tenghag. Trong số đó, thủ môn là đáng ngờ nhất. The 31 -year -old 11 -yyar bernitorious de Gea phải chơi lực lượng chính. Ngay cả đối với cú đá góc cuối cùng của Vera, người hâm mộ nghĩ rằng anh ta nên tháo nó ra.

Vị trí của Dior Dallo bên phải cũng rất ổn định, chỉ để lại một tuần. Ngay cả khi Wan Pisca rời khỏi đội, Manchester United sử dụng phí chuyển nhượng của mình để mua những người bảo vệ biên giới mới và không có thời gian để hòa nhập. Sự hợp tác tấn công của anh ấy với Sang Qiao khá hiệu quả.

Tenghag khăng khăng muốn cho Maruel làm đội trưởng của Manchester United, và sắp xếp để anh ta thay đổi trung tâm đúng đắn của mình, rõ ràng có ý định cho anh ta một cơ hội để chứng minh bản thân một lần nữa. Wallason đã tiếp tục bị thương trước mùa giải, giống như mùa trước, vì vậy anh chỉ có thể cạnh tranh với Lindlerov và Aid mới khiến người La Mã đã cạnh tranh cho một người bảo vệ trung tâm chính khác.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP