Mùa mới của China Super League xác nhận tuân theo các quy tắc U23

"Lưu ý về công việc đăng ký và chuyển nhượng của Super League, Trung Quốc A và người chơi Câu lạc bộ Trung Quốc B trong mùa giải 2021", mọi bộ phận nội thất của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới có thể được chuyển cho người chơi trong nước 8 3 người trong mùa. Mỗi đồ nội thất của Trung Quốc và B -league của đồ nội thất không bị hạn chế bởi các địa điểm.

Theo quan điểm về sự xáo trộn của câu lạc bộ sa thải hoặc thoát ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tạo ra cơ hội làm việc cho nhiều người chơi để hồi sinh thị trường chuyển nhượng trong nước, sẽ hoãn thời gian doanh thu của chuyển nhượng từ kế hoạch ban đầu từ ngày 26 tháng 2 đến tháng 3 26. Cũng do sự ổn định của môi trường giải đấu và xem xét sự công bằng của cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã xác nhận rằng các cầu thủ nhập tịch của Super League Trung Quốc và các cầu thủ địa phương U23 đã đăng ký và chơi trong mùa giải trước. Điều này có nghĩa là ngoại trừ Jiang Guangtai và Xiao Tao, đội Quảng Châu, chỉ có một trong những người chơi nhập cảnh không phải là người khác có thể đăng ký như một người chơi địa phương thông thường, và phần còn lại chỉ có thể đăng ký làm viện trợ nước ngoài để tham gia các cuộc thi câu lạc bộ mùa mới . Nước hoa

Thông báo được đưa ra bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào ngày 6 tháng 1 cho thấy cửa sổ chuyển nhượng đầu tiên (cửa sổ mùa đông) của bóng đá chuyên nghiệp trong nước trong mùa giải mới đã khai trương vào ngày 1 tháng 1 và đóng cửa vào ngày 26 tháng 2. Tuy nhiên, do tác động của dịch Trung Quốc Super League sẽ chỉ bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 trong mùa giải mới. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiến hành từ tình hình thực tế và quyết định trì hoãn cửa sổ mùa đông một tháng, nghĩa là nó đã bị đóng cửa vào ngày 26 tháng 3, để tạo điều kiện cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp ở tất cả các cấp mùa mới.

Phóng viên hàng ngày của Bắc Kinh đã học được vào ngày 8 rằng từ quan điểm thúc đẩy dòng chảy của tài năng giải đấu chuyên nghiệp, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh chuyên nghiệp hiện có xu hướng thư giãn chính sách. Tuy nhiên, theo quan điểm về mức độ nghiêm trọng của các quy tắc hoặc hệ thống, sau khi giao tiếp của mỗi bên, người chơi địa phương U23 và người chơi công dân đã đăng ký và chơi bởi các cầu thủ địa phương U23 được thăng chức mùa trước đã được xác định.

Theo các quy tắc đã được thiết lập, các câu lạc bộ Super League Trung Quốc vẫn sẽ không giới hạn ở vị trí đăng ký cầu thủ địa phương U23 mùa này, nhưng trong mỗi trận đấu, mỗi đội vẫn sẽ đảm bảo ít nhất một cầu thủ địa phương U23 trên sân (người chơi U23 liên quan đã được bị trừng phạt bởi thẻ đỏ. Ngoại trừ tình huống).

Đối với các quy tắc của người chơi quyền công dân, các câu lạc bộ Super League năm mới vẫn sẽ thực hiện nội dung liên quan của thông báo về thông báo điều chỉnh chính sách chuyên nghiệp được công bố vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Nói cách khác, những người có người gốc Trung Quốc có người gốc Trung Quốc và sẽ được coi là người chơi địa phương thông thường. Họ đăng ký và chuyển giao để chỉ các quy tắc liên quan của người chơi địa phương thông thường; Nếu người chơi nhập cảnh không có người gốc Trung Quốc sau đây, có thể thực hiện đăng ký và đăng ký mùa mới với tư cách là một cầu thủ trong nước, và mỗi Super Club chỉ có thể đăng ký tiêu chuẩn người chơi trong nước. Có hai loại người chơi cần gặp nhau. Đầu tiên là 5 năm quyền công dân; Thứ hai là bằng cấp của cuộc thi chính thức của đội tuyển quốc gia.

Cần lưu ý rằng người chơi giới thiệu công dân (nhập tịch) của câu lạc bộ không có tính phổ quát trong bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Số lượng người chơi nhập tịch thực tế được giới thiệu bởi các câu lạc bộ địa phương cũng rất hạn chế. Về lâu dài, sau vài năm sử dụng, ý nghĩa thực tế dành riêng là không lớn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP