Mùa mới của Jia Bozhen dự kiến ​​sẽ chiến đấu với giải đấu thứ hai của Croatia

Gần đây, Câu lạc bộ Caoyu chính thức tuyên bố rằng Jia Bozheng tiếp tục thuê cho Câu lạc bộ Liên đoàn Croatia Dublava. Theo một phóng viên, Ma Dexing, Jia Boyi, người theo dõi khóa đào tạo bóng đá quốc gia U19, đã trở lại Croatia. Trong mùa giải mới, anh ấy đang nhìn vào giải đấu thứ hai của Croatia và có một mánh khóe với đội bóng đá quốc gia U21.

Ngay từ đầu năm nay, Jia Bozheng đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ Caisu Thụy Sĩ từ đội Cảng Thượng Hải. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như thị thực, Jia Boyi đã không đến châu Âu và Câu lạc bộ Harbor không thể đăng ký Super League để đăng ký. Trong giai đoạn này, Jia Bozhen chỉ có thể theo dõi khóa đào tạo bóng đá quốc gia U19 để duy trì một quốc gia cạnh tranh. Sau khi làm việc chăm chỉ, Jia Boyi cuối cùng đã nhận được visa của Croatia. Do lời kêu gọi của đội bóng đá quốc gia U19, Jia Boyi đã theo đội vào giữa tháng đầu tiên đến Serbia để tham gia tập luyện LA, và sau đó chuyển đến Croatia. Sau khi đến Barin cùng với đội bóng đá quốc gia U19, đội huấn luyện đã xem xét toàn diện tất cả các khía cạnh và quyết định để Jia Bozheng quay trở lại Croatia để báo cáo với câu lạc bộ mới mà anh ấy chơi.

Vào ngày 29 tháng 8, Jia Boyi trở về Croatia từ Barinbul từ Barinbul. Sau một ngày nghỉ ngơi, Jia Boyi chính thức báo cáo với câu lạc bộ vào ngày 31 tháng 8. Sau khi đến Croatia, Jia Boyi đã liên lạc với Nhóm Dạy bóng đá quốc gia U21. Nhóm dạy bóng đá quốc gia U21 gần đây đã không gọi Jia Bozheng để làm cho sự an tâm của anh ấy trong đội Dubrava và cố gắng chơi trò chơi càng sớm càng tốt.

Điều đáng nói là theo sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá Croatia, đội bóng đá quốc gia U21 sẽ thay phiên nhau với tất cả các đội của Croatia, và tự nhiên bao gồm đội Dubrava mà Jia Bozheng chơi cho nó. Hai đội sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 9.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP