Mùa mới của Super League Trung Quốc là đáng lo ngại!Người chơi địa phương thặng dư

Một vài ngày trước, hầu hết các đội của Super League bắt đầu chuẩn bị mùa giải mới. Theo báo cáo truyền thông của Thượng Hải, đội Hà Bắc, Đội điền kinh Trùng Khánh và Đội Quảng Châu đã không nhận được thông báo đào tạo. Ngoài ra, không có tin tức rõ ràng nào cho hướng dẫn hạng nặng của Hiệp hội chuyển nhượng Super League Trung Quốc mà người hâm mộ quan tâm. Bởi vì trên thị trường, đã có những người chơi trong nước vượt quá nghiêm trọng trên thị trường, và ngay cả đôi chân quốc gia có thể không có bóng trong mùa giải mới.

Ngày nay, trong số các cầu thủ quốc gia, ngoại trừ Liao Lisheng, Đặng Hanwen, Liu Dianzo, Gaozhiyi, anh Chao, v.v., những người chơi còn lại vẫn phải chạy cho tương lai của họ. The National Foot không thể tìm thấy một chủ sở hữu mới phù hợp, không thể tưởng tượng được trong mùa giải 2017 và 2018. Trước đây, các quốc gia thị trường của Super League được chuyển sang thị trường đều được tìm kiếm -sau đó. Họ chỉ cần chọn giá cao nhất từ ​​nhiều lời mời.

Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã phải chuyển sang các đội siêu giải đấu khác của Trung Quốc. Ngoài mức lương hàng năm là hơn 10 triệu, phí ký kết là không thể thiếu. Khi Wei Shihao tham gia Guoan và Evergrande, anh được đồn là nhận rất nhiều phí đặc trưng. Bởi vì những câu hỏi như Wei Shihao quá chặt chẽ trong thị trường chuyển nhượng, họ đang vội vã điên rồ. Người chơi địa phương đã không duy trì một vài mùa, và họ hiện đang phải đối mặt với những khó khăn việc làm.

Đội Super League Trung Quốc có một cuộc sống tồi tệ, để câu lạc bộ chỉ xem xét các cầu thủ miễn phí khi tuyển dụng. Ngoài ra, người chơi miễn phí không thể nhận được mức lương cao và phí chữ ký. Việc đối xử với Super League quốc gia đối với bàn chân quốc gia là hai triệu nhân dân tệ được quy định bởi giới hạn lương của Hiệp hội bóng đá và mức lương hàng năm mà các cầu thủ địa phương khác nhận được sẽ ít hơn. Tóm lại, đội bóng Super League Trung Quốc đã trở thành đảng để chiếm phát sáng trên thị trường chuyển nhượng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP