Mùa mới rất quan trọng đối với tôi; Cúp châu Âu ra khỏi cốc của tôi không hài lòng với tôi

Saane nói: Tôi không muốn bị đánh giá bởi các mục tiêu và hỗ trợ. Nếu tôi không ghi bàn và hỗ trợ, nhưng tôi có thể trực tiếp quyết định trò chơi trong các trò chơi quan trọng ở Bundesliga hoặc Champions League và giành chức vô địch, thì đây cũng là một mùa giải tuyệt vời.

Về việc mùa giải mới sẽ là mùa quan trọng nhất trong sự nghiệp của riêng tôi, San nói: Tất nhiên tôi đang ở một mùa giải rất quan trọng, nhưng ví dụ, mùa đầu tiên của tôi ở Manchester City cũng là một thách thức lớn. Đó là mùa đầu tiên của tôi ở nước ngoài và trong một câu lạc bộ lớp thế giới.

Matus đã từng nói rằng Sane có thể tạo ra những bước đột phá trong mùa giải này. Về vấn đề này, Sane nói: Những từ này rất thân thiện, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để tránh xa những nhận xét này. Không phải ở trạng thái giữa.

Sane nói: Tôi đã có rất nhiều cuộc đối thoại với huấn luyện viên mới Naglsman. Tôi rất thích lớp đào tạo của anh ấy và đào tạo của anh ấy rất đa dạng.

Liên quan đến tình hình ban đầu của Cup châu Âu, Sane nói: Không ai trong chúng ta có thể hài lòng với sản lượng ban đầu của Cup châu Âu. Mặc dù chúng tôi thua một nước Anh mạnh mẽ, nhưng họ tiến vào trận chung kết, nhưng đây không phải là một cái cớ. Thật khó khăn cho chúng tôi mạnh mẽ trên sân, cá nhân tôi không hài lòng với chiếc cốc này.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP