Mùa này, với sự khó khăn của đội Shenhua sẽ được trích dẫn

Trong mười năm qua, tiền tuyến của Super League Trung Quốc về cơ bản được kiểm soát bởi viện trợ nước ngoài.Bởi vì viện trợ nước ngoài mà chúng tôi mời là một người chơi có khả năng cá nhân mạnh mẽ và chúng tôi có thể giải quyết vấn đề mục tiêu.Đặc biệt là viện trợ nước ngoài Nam Mỹ với cơ thể mạnh mẽ, tốc độ nhanh, công nghệ tốt và tác động mạnh mẽ.Miễn là bạn chuyền bóng cho họ, họ biết cách phá vỡ cánh cửa của đối thủ.Rõ ràng là tiền đạo của chúng tôi, đặc biệt là các trung tâm địa phương, về cơ bản không có phong cách này.Do đó, hầu hết các tiền đạo địa phương bị giảm xuống băng ghế vì họ không thể cạnh tranh với viện trợ nước ngoài và họ thậm chí còn buộc phải thay đổi vị trí của họ.

Tuy nhiên, trong nhiều năm, vẫn còn nhiều tiền đạo địa phương không tin vào cái ác. Họ luôn luôn khăng khăng chơi tiền đạo. Mặc dù rất khó để chơi lực lượng chính mọi lúc, nhưng họ cũng có thể có được một số cơ hội với AIDS nước ngoài tại thời điểm đó. Đội bóng đá quốc gia đã thêm một số tùy chọn trên tiền tuyến. Làm cho sự bất lực của Feng không quá kỹ lưỡng. Các đại diện là các trường trung học, Xiao Zhi, Yang Xu, v.v. Họ đã rất khó khăn trong những năm qua, nhưng họ vẫn mang hy vọng của Mặt trận bóng đá Trung Quốc.

Trong hai mùa vừa qua, các triều đại Golden và Yuan của Super League đã kết thúc, và viện trợ nước ngoài lớn đã rời Super League Trung Quốc. Ngay cả một số đội không thể mua các tiền đạo viện trợ nước ngoài vì những khó khăn về tài chính, vì vậy cơ hội của các tiền đạo địa phương đã đến. Vì vậy, không phải là cơ hội không phải là cơ hội như Xiao Zhi và Yang Xu trong nhiều năm. Đó có phải là cơ hội để chuyển sang làm chủ sở hữu và thể hiện sự kiểm soát mạnh mẽ của họ?

Người hâm mộ nghĩ như vậy, nhưng sự khác biệt thực sự là rất khác nhau. Xiao Zhi rời Super League Trung Quốc vì tuổi của anh ấy và chơi một mùa trong mùa giải. Bây giờ anh ấy đang vật lộn ở Trung Quốc A. và Yang Xu thậm chí còn thú vị hơn. Thần lạm dụng có thể tổ chức năm thứ tư trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới thực sự rơi vào tình trạng suy sụp sau khi chuyển đến Thượng Hải Shenhua. Vào thời điểm đó, Yang Xu đã gia nhập đội với danh tính của trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia, nhưng số lượng bàn thắng trong giải đấu trong mùa giải 2020 và 2021 là 0, và anh ấy cũng bị mất một con dao trong các trò chơi chính trong các trận đấu quan trọng Giải đấu. Vào thời điểm đó, nhiều người đã nghi ngờ về Yang Xu.

Nhưng trên thực tế, mọi người đều biết rằng khả năng của Yang Xu không có vấn đề gì. Cho dù anh ta ở Liaozu, Luneng hay Tianjin Tianhai trước đây, màn trình diễn của anh ta rất tốt và ở vị trí của Trung tâm Đội Quốc gia, anh ta có thể đứng trước đội Đông Nam Á. Để sống, hãy để đội Trung Quốc vượt qua suôn sẻ. Trong biểu hiện này của Shenhua, nó thực sự là trạng thái xấu của chính anh ta, và nó không thích nghi với trò chơi và chiến thuật của đội. Vì vậy, anh ta không thể thể hiện khả năng và cấp độ của mình.

Với sự khó khăn của đội Shenhua mùa này, đội có thể sử dụng quá ít người. Lúc này, Yang Xu nổi bật. Anh ấy có nhiều cơ hội hơn để chơi và trở thành điểm tựa của đội bóng của đội. Khi trò chơi tăng lên, tình trạng của Yang Xu bắt đầu trở lại. Anh ấy cũng ghi được một truyền thuyết trong trận đấu với Meizhou Hakka, điều này khá tuyệt vời.

Tuy nhiên, với tư cách là một game bắn súng, đặc biệt là game bắn súng hiệu quả cao trước đây, đôi khi ghi được một hoặc hai bàn thắng không thể giải thích vấn đề, bạn phải ghi bàn thường xuyên hoặc thậm chí một vài mục tiêu để phục hồi. Tại thời điểm này, nó dường như ở đây. Theo The Oriental Sports Daily, trong một trận đấu khởi động chiều hôm qua, Thượng Hải Shenhua nhiều hoa đã giành chiến thắng trong Bingcheng 6-1. Trong số đó, màn trình diễn nổi bật nhất là Yang Xu, trung tâm cao. Anh ấy đã đạt được mận hai lần trong hiệp một, và một lần giúp đội dẫn đầu đối thủ 2-0, đặt nền tảng cho chiến thắng của đội.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP