Mùa trước, chỉ 7 lần cho mùa đầu tiên trở thành lực lượng chính!

Khóa đào tạo bóng đá nam Trung Quốc đã bắt đầu. Trong khóa đào tạo này, Li Tie sẽ tập trung vào đội hình chính của đội bóng đá quốc gia. Sự vắng mặt của chấn thương là bộ đôi Feinan và Jiang Guangtai. Cụ thể, Jiang Guangtai, được gọi là lõi quốc phòng tương lai của đội bóng đá quốc gia, đã mang lại một cú đánh lớn vào hàng đợi của Li Tie. Tin tức mới nhất về "New Express", đối tác chính của dòng phòng thủ bóng đá quốc gia được phát hành, và hai vệ sĩ địa phương ở Guoan sẽ ngồi ở tuyến sau, khiến mọi người cảm thấy bối rối!

Như chúng ta đã biết, dòng sau của đội bóng đá quốc gia đã bị chỉ trích, và cựu đất nước Evergrande cũng đã mờ dần khỏi đội tuyển quốc gia. Feng Xiaoting đã không được chọn là bóng đá quốc gia gần đây. Zhang Linxun có thể trực tiếp vắng mặt trong biểu ngữ thế giới vào tháng 6 vì chấn thương. Thế giới bên ngoài tin rằng đội bóng đá quốc gia sẽ là đối tác bảo vệ trung ương chính của sơ bộ thế giới tiếp theo, đây sẽ là phần đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, Li Ang và Jiang Guang. Tuy nhiên, từ báo cáo mới nhất, tâm trí của Li Tie dường như có những ứng cử viên phù hợp hơn!

Theo tin tức "New Express", đội bóng đá quốc gia có thể sẽ được sắp xếp tại Dabao và Yu Yang là đối tác chính của hậu vệ. Lý do là cả hai đều là những người chơi của đội an ninh quốc gia, có nhiều thứ hơn và khả năng phục vụ như trung tâm chính là rất cao. Điều này cũng sẽ bất ngờ hơn, bởi vì hai bàn chân quốc gia này đã hơn 31 tuổi và Yu Dabao đã 32 tuổi. Trong Super League Trung Quốc năm ngoái, thời gian xuất hiện của Yu Dabao đã giảm mạnh, và thậm chí lực lượng chính của an ninh quốc gia Guoan không có gì khởi động!

Mùa trước, Yu Dabao chỉ chơi 11 lần trong Super League trong Super League. Trong số đó, số lượng thời gian bắt đầu chỉ là 7 lần và thời gian trung bình của trò chơi là chưa đến 55 phút. Có thể nói rằng Yu Dabao đã giảm hoàn toàn người chơi thay thế của đội. Khi Dabao được chọn cho khóa đào tạo bóng đá quốc gia mới, người hâm mộ đã đặt câu hỏi rằng làm thế nào họ có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia mà không chơi các cầu thủ chính tại câu lạc bộ? Tuy nhiên, Li Tie dường như rất coi trọng và tin tưởng vào phước lành của bóng đá quốc gia!

Li Tie không chỉ được chỉ định là một trong ba đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, mà còn trở thành trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia. Màn trình diễn tốt nhất của Yu Dabao tại đội bóng đá quốc gia là vị trí chuyển tiếp, và bây giờ anh không chỉ biến thành một trung vệ, mà còn mất vị trí chính của Super League, và tuổi của anh vẫn tiếp tục tăng. Điều này thực sự đòi hỏi một dấu hỏi lớn!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP