Mùa tới, nó có thể giúp Jinmen Tiger, và nó dựa trên cánh tay trái và cánh tay phải của Genwei

Đội Vũ Hán đang ở trong tình trạng gió và mưa mùa này.Trước hết, hồ sơ nghèo nàn của đội Vũ Hán đã bị giảm xuống để xuống hạng.Thứ hai, các khoản tiền lương của đội Vũ Hán chưa được giải quyết, cho phép người chơi ở trong tình huống chiến tranh vô tình.Cuối cùng, Jinzhuo đằng sau đội Vũ Hán dường như ít quan tâm đến việc tiếp tục các câu lạc bộ.Do đó, triển vọng tương lai của đội Vũ Hán không rõ ràng.

Đội Vũ Hán đã tạo ra một số cầu thủ mạnh mẽ trong đội, và họ cần lên kế hoạch trước. Trong số đó, Hu Rentian, được giới thiệu bởi đội Vũ Hán mùa này, có thể chọn rời khỏi đội. Hu Rentian là một cầu thủ sinh năm 1991, và anh ấy đã thể hiện một tài năng tốt khi lần đầu tiên ra mắt. Anh được người hâm mộ Jinmen Tiger khen ngợi là người kế vị. Sau đó, sự phát triển của Hu Rentian đã không làm người hâm mộ thất vọng và anh trở thành cốt lõi của Jinmen Tiger.

Điều đáng nói là khi Hu Rentian cũng đi bộ áo số 10 khi anh chơi Cup Trung Quốc đầu tiên ở Lippi. Do đó, sức mạnh của Hu Rentian là tốt nhất trong số những người chơi địa phương. Sau khi Hu Rentian gia nhập đội Vũ Hán mùa này, anh ấy luôn thể hiện tốt. Bất cứ khi nào đội Vũ Hán trong tình trạng bế tắc trong trận đấu, Hu Rentian có thể giành được mục tiêu biến thủy triều. Do đó, Hu Rentian được coi là hướng dẫn tốt nhất cho đội mùa này và được người hâm mộ khẳng định sâu sắc.

Tuy nhiên, nhóm Wuhan đã khiến Hu Rentian phải tìm ngôi nhà trước để tiếp tục mở ra đỉnh cao của sự nghiệp. Chủ sở hữu mới tiềm năng của Hu Rentian có thể là Jinmen Tiger được huấn luyện bởi Yu Genwei. Hu Rentian là khóa đào tạo thanh niên của Jinmen Tiger Genzheng Miao Hong, và Yu Genwei vẫn nhận ra anh ta rất nhiều. Đồng thời, những người hâm mộ của Jinmen hy vọng Hu Rentian sẽ trở lại.

Kể từ khi Hu Rentian rời Jinmen Tiger, đội hiếm khi tìm thấy những người chơi như anh ta. Do đó, Hu Rentian có thể đưa ra quyết định giúp Jinmen Tiger mùa tới thực hiện ước mơ rơi lá. Có lẽ cách đối xử của Jinmen Tiger không phải là cao nhất, nhưng nhóm không nợ tiền lương là vốn lớn nhất thu hút Hu Rentian. Tôi hy vọng Hu Rentian có thể tiếp tục hoạt động tốt sau khi trở lại Jinmen Tiger để giúp đội đạt được kết quả tốt trong Super League.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP