Mùa xuân của đội bóng đá quốc gia ở đây?Li Xiaopeng không được phép phân biệt đối xử và loại trừ người chơi nhập tịch!

Li Xiaopeng tiếp quản đội bóng đá quốc gia và chắc chắn sẽ thay đổi.Rốt cuộc, mỗi huấn luyện viên trưởng đều có triết lý việc làm riêng, chơi kỹ thuật và chiến thuật, và người chơi.LI Tie ban đầu khăng khăng chơi 442 đội hình, nhưng đối mặt với các đối thủ khác nhau trong 12 trận đấu hàng đầu, địa điểm này đã hy sinh các đội hình khác nhau, và hiệu ứng không lý tưởng.Điều quan trọng nhất là anh ấy đã không làm một bài báo xung quanh những người chơi nhập tịch.Thương cảm cảm xúc cao của Li Xiaopeng, không lắc nồi.Đây là lợi thế của sự so sánh không thể so sánh của Li Tie.Hiệp hội bóng đá không phải lo lắng, nhưng đội bóng đá quốc gia cũng phải đạt được kết quả!

Là mùa xuân của đội bóng đá quốc gia? Li Xiaopeng yêu cầu: Không cho phép phân biệt đối xử và người chơi nhập tịch đông đúc! Vào ngày 6 tháng 12, theo The Oriental Sports Daily, Li Xiaopeng có bốn người không chính xác: thứ nhất, không cho phép các nhóm nhỏ, không cho phép các băng đảng; thứ hai, không phân biệt đối xử, không được phép ép người chơi nhập tịch; 3. Không, không, không, không, không, không, không, không có gia đình nhân danh đội tuyển quốc gia, cung cấp danh tiếng; 4. Thứ tư, nó không được phép trở thành kẻ thù với người hâm mộ và giới truyền thông. Tất cả bốn người chơi nhập tịch đến từ đội Quảng Châu, và đội Quảng Châu đang gặp khó khăn trong những khó khăn chưa từng có, và tương lai của những người chơi nhập tịch cũng có đầy đủ các biến số. Nếu Alan, Ixsen, Luo Guofu và Jiang Guang Tai không thể tiếp tục chơi cho câu lạc bộ, tôi sợ rằng họ sẽ không thể chơi trong giai đoạn thứ hai của Super League. Từ phân tích của đội tuyển quốc gia, ngay cả khi họ trở lại đội, tình trạng cạnh tranh của họ không chắc chắn. "Tin tức bóng đá" đã viết rằng đây cũng là khó khăn khách quan của Li Xiaopeng, huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia.

Nếu Li Xiaopeng sử dụng một người chơi vô gia cư, về cơ bản anh ta có thể chơi bài, nhưng từ một tuổi, Luo Guofu đã 34 tuổi và Exsen và Alan 33 tuổi. Mặc dù họ đầy công việc khó khăn, nhưng cơ thể của họ là cơ thể của họ. Trước khi trở về, tôi sợ rằng họ phải giảm đi rất nhiều. Jiang Guangai 27 -y -y -kold đã ở trong năm chơi. May mắn thay. Đối với bộ đôi Fenan, người đã bỏ lỡ top 12 do chấn thương, tình trạng thể chất và tâm lý của anh ta là không chắc chắn. Cardick, người có tiếng nói cao, đã không tiến triển.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP