Ngôi sao của hy vọng của đội bóng đá quốc gia trước đây đã bị Laikovo bị mắc kẹt

Sau năm vòng đầu tiên vượt qua mùa giải mới, mô hình vô địch Super League Trung Quốc có thể được mô tả là hỗn loạn. Đội Super League có Rotten, và một số đội không lạc quan về thế giới bên ngoài đã đóng một kỷ lục đáng chú ý.

Cảng Thượng Hải, sự lạc quan nhất của OPPCC, đã không chơi mức độ nên có. Trong năm vòng đầu tiên, họ chỉ đạt được thành tích xấu với 2 chiến thắng, 3 trận thua và 6 điểm, và hiện chỉ được xếp thứ 11 trong Super League. Mặc dù hai con át chủ bài lớn của Oscar và Muy đã vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên cùng một lúc, nhưng Port Thượng Hải đã đầu hàng những kết quả tồi tệ như vậy vẫn còn đáng thất vọng. Do đó, khả năng huấn luyện của Huấn luyện viên Ryoko cũng đã liên tục bị thế giới bên ngoài đặt câu hỏi.

Việc làm của Ryoko cũng đã bị thế giới bên ngoài chỉ trích liên tục. Ví dụ, Chen Binbin, một thiên tài 24 tuổi, hoàn toàn bị bỏ rơi dưới thời Hoàng thượng, khiến mọi người rất không rõ ràng. Theo thống kê, mặc dù Chen Binbin có hai cơ hội chơi trong năm vòng đầu tiên, tất cả đều là người thay thế thời gian rác. Lần đầu tiên là vòng đầu tiên của sông Vũ Hán Yangtze trong 6 phút; Lần thứ hai là một sự thay thế trong 8 phút trong vòng thứ hai của trận đấu với Shanghai Shenhua. Nói cách khác, trong năm vòng đầu tiên của trò chơi, Chen Binbin đã đầy đủ để có được vẻ ngoài 14 phút. Có thể thấy rằng theo huấn luyện viên Ryoko, Chen Binbin đã hoàn toàn bị giảm xuống thành những người chơi Gà -Vibs tuyệt vời của đội Cảng Thượng Hải.

Nói về Chen Binbin, trong ấn tượng chung của người hâm mộ Trung Quốc, đó là một cầu thủ mặt trận rất tài năng. Sinh năm 1998, anh được thăng hạng vào đội đầu tiên của Thượng Hải vào đầu mùa giải 2017. Năm đó, anh chỉ mới 19 tuổi. Trong mùa thứ hai của đội đầu tiên của Thượng Hải, trong mùa giải 2018, Chen Binbin đã thể hiện toàn bộ tài năng của mình. Trong mùa giải đó, mặc dù anh ấy đã không chơi nhiều thời gian, anh ấy đã đóng góp 5 pha kiến ​​tạo cho đội cảng Thượng Hải trong 24 lần ra sân và trở thành một cảnh quan rực rỡ trên đường tấn công của Cảng Thượng Hải. Nó có thể được mô tả là trẻ. Đặc biệt là chống lại R & F Quảng Châu đã đóng góp những hỗ trợ tinh tế cho Hulk viện trợ nước ngoài của Brazil, và cũng nhận được phép lịch sự cao độ của Hulk cho đôi giày của mình. Về vấn đề này, Chen Binbin trở nên nổi tiếng trong Thế chiến I. Nó được biết đến như là ngôi sao của tương lai của đội bóng đá quốc gia bởi người hâm mộ Trung Quốc.

Tuy nhiên, những điểm nổi bật của Chen Binbin rất ngắn. Sau mùa giải 2018, ban đầu anh nghĩ rằng với màn trình diễn nổi bật, anh có thể dần dần ở Cảng Thượng Hải, mà anh không hy vọng rằng anh không chỉ không được nhóm Thượng Hải Hồng Đặc biệt là sau khi huấn luyện viên Raioko tiếp quản Hồng Kông và sau khi tiếp quản cảng Hồng Kông, huấn luyện viên Ryoko đã tiếp quản Hồng Kông. Anh ta đã hoàn toàn giảm xuống rìa của đội. Trong quá khứ, các ngôi sao của hy vọng của đội bóng đá quốc gia đã rất xấu hổ và xấu hổ.

Nếu Chen Binbin đã xem xét tương lai trong sự nghiệp của mình, anh ta nên chọn đầu tư một chủ sở hữu mới khác cho tương lai sự nghiệp của mình. Ví dụ, để chuyển sang một số tầm với và thấp hơn của Super League, anh ta có thể có nhiều cơ hội hơn cho ngoại hình.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP