Ngôi sao của đội bóng đá quốc gia đã giảm dần, và Lu phương tiện truyền thông đã dẫn đầu trong việc chỉ trích

Vài ngày trước, Guo Tianyu đã kết thúc sự nghiệp ngắn hạn của mình và trở về đất nước để chấp nhận sự cô lập. Guo Tianyu lên đường từ tháng 3 đến tháng 5 để trở về Trung Quốc. Anh ta ở lại Bồ Đào Nha trong một thời gian dài, và khi anh ta chơi cho đội Villa, anh ta đã có được tổng cộng ba người thay thế cho sự xuất hiện. Guo Tianyu đã chơi trong 32 phút trong Super League Bồ Đào Nha, và mục tiêu và dữ liệu hỗ trợ là không. Cuối cùng, phương tiện truyền thông thể thao Sơn không còn bảo vệ bê và chỉ trích Guo Tianyu. Các phương tiện truyền thông tuyên bố rằng Guo Tianyu có thể đạt được trong hai tháng trong khoảng thời gian ngắn?

Đối với Guo Tianyu trong hai tháng, chứ đừng nói đến việc hòa nhập vào nhóm East Verase mới và thậm chí không hoàn thành nhiệm vụ chạy thích ứng. Guo Tianyu, người từng là Vua bắn súng bản địa mùa trước, đã chọn ở nước ngoài trong Super League. Điểm khởi đầu phải tốt. Guo Tianyu hy vọng sẽ cải thiện khả năng và sự tự tin của mình thông qua Super League Oshtan. Kết quả là, vì lý do Visa, Guo Tianyu, người đã chính thức công bố vào tháng 1, chỉ đến khóa đào tạo vào tháng 3.

Do đó, ở nước ngoài ngắn hạn của Guo Tianyu đã được khấu trừ trên một chiếc mũ ngắn bằng vàng ngắn và đơn giản, khiến truyền thông Sơn Đông cảm thấy rất thất vọng. Khi Guo Tianyu tóm tắt sự nghiệp của mình, anh cảm thấy rằng bằng cách theo dõi sự huấn luyện và cạnh tranh của Veraze, anh cảm thấy bầu không khí của Liên đoàn High -High châu Âu và học được nhiều khái niệm và kiến ​​thức bóng đá nâng cao. Tôi không biết liệu Guo Tianyu có được trong OSHTAN Super League sẽ thực sự cải thiện khả năng của anh ấy không.

Người hâm mộ tin rằng phong cách thức ăn nhanh của Guo Tianyu sẽ không giúp ích gì cho sự nghiệp cá nhân và bóng đá Trung Quốc. Nếu bóng đá Trung Quốc muốn thực sự xuất hiện cờ nước ngoài của Sun Xingyi, người chơi cần phải xuống -để và họ phải có khả năng chống lại sự cô đơn. Xu hướng tổng thể của Quân đoàn Trung Quốc mùa này rất chậm chạp. Những gì có thể chơi ở Liên đoàn châu Âu là Wu Lei, Li Lei và Guo Tianyu. Thay mặt người Tây Ban Nha, Wu Lei đã chơi La Liga cho một mùa giải và ghi bàn thắng. Hầu hết thời gian Wu Lei được thay thế bởi người Tây Ban Nha. Trong một thời gian, anh ta đã ngồi trên một chiếc ghế dài trong một thời gian dài, để Wu Lei có một tin đồn để kết thúc sự nghiệp.

Li Lei đã thể hiện tốt trong toàn bộ Liên đoàn Thụy Sĩ. Thời gian xuất hiện hạn chế đã gửi một trợ lý và thúc đẩy một hình phạt cho đội. Vấn đề lớn nhất của Li Lei là anh ấy đã tiếp tục chấn thương. Vì lý do này, anh ấy đã bỏ lỡ nhiều giải đấu, và anh ấy đã không quay lại cho đến vòng cuối cùng của trò chơi. Trong tương lai, miễn là Li Lei không có thương tích, anh ta sẽ có thể có được chỗ đứng trong Liên đoàn Thụy Sĩ. Đối với Guo Tianyu trở lại Trung Quốc sau thời gian cho thuê, anh không thể tiếp tục chơi đội Villa trong tương lai, tùy thuộc vào thái độ của đội Taishan và chính anh. Xem xét rằng đội Taishan vắng mặt, đội có thể cho phép Guo Tianyu đăng ký trong giai đoạn thứ hai của Super League và chính thức kết thúc sự nghiệp của mình ở nước ngoài.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP