Ngôi sao Hàn Quốc 20 tuổi đã được đào trong cựu Á hậu Champions League -Up

Monaco, Lữ đoàn Pháp -Linage, hy vọng sẽ giới thiệu một thiếu niên Hàn Quốc Li Gangren 20 tuổi, được chuyển sang 15 triệu euro.Nếu việc chuyển nhượng hoàn thành, Li Gangren sẽ lập kỷ lục về phí chuyển nhượng cho người chơi dưới 20 tuổi ở châu Á.

Kể từ đội trẻ, Li Gangren đã chơi ở Valencia và hoàn thành chương trình đầu tiên của đội đầu tiên vào tháng 10 năm 2018. Là một cầu thủ tiền vệ, mùa trước, Li Gangren đã chơi 24 lần trong các trận đấu khác nhau và ghi 2 bàn. Mùa này, Li Gangren xuất hiện 19 lần, nhưng 8 trận là người thay thế. Anh ấy đã ghi 1 bàn và 4 hỗ trợ.

Hợp đồng giữa Li Gangren và Valencia vào mùa hè năm 2022, mặc dù thế giới bên ngoài tuyên bố rằng Valencia đang tích cực hoàn thành các cuộc đàm phán đổi mới của Li Gangren, nhưng tình hình không phải là trường hợp. Ngoài ra, Monaco, Ligue của Pháp, đang chú ý đến Li Gangren.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã trích dẫn ví dụ về Park Zhouyong. Mười năm trước, Park Zhouyong đã thành công thành công ở Monaco. Từ năm 2008 đến 2011, Park Zhouyong đã chơi 91 lần thay mặt cho Monaco và ghi được 25 bàn thắng. Sự nghiệp thành công nhất của anh là ở Ligue 1. Không có gì ở Arsenal, Celta và Watford không thành công.

Từ quan điểm của Li Gangren, bạn có thể có một sự phát triển tốt hơn khi bạn đến Monaco. Rốt cuộc, Monaco là một đội mạnh mẽ trong Ligue 1. Anh ấy đã giành được Champions League và Runner -Up. Anh ấy có cơ hội tham gia Champions League mùa tới. Mùa này, Monaco đã giết Paris Saint -Germain. Cho đến nay, nó đứng thứ tư và có 6 điểm ở Lille.

Nếu Li Gangren được chuyển giao, giá trị dự kiến ​​là 15 triệu euro, sẽ tạo ra một kỷ lục cho người chơi dưới 20 tuổi ở châu Á.

Trong U20 World Cup năm 2019, Li Gangren đã tỏa sáng và ghi 2 bàn để gửi 4 pha kiến ​​tạo. Trong 3 trận gần đây, anh đã ghi bàn thắng hoặc hỗ trợ chơi, đóng một vai trò quan trọng. Cuối cùng, đội Hàn Quốc đã giành được vận động viên chạy bộ và thua Ukraine trong trận chung kết. Điều đáng nói là game bắn súng giỏi nhất trong World Cup U20 là Harrand. Trong trận đấu với Honduras, Harland đã ghi 9 bàn trong một trận đấu duy nhất và lấy đi đôi giày vàng. Nói một cách khách quan, sự phát triển của Li Gangren không tốt như Harrand, các đồng nghiệp của anh ấy.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP