Ngôi sao làm tổ của Hà Bắc, người bảo vệ đội bóng đá quốc gia Wang Yuanyue Bar Moon Save không có giải pháp

Vòng 8 của vòng 8 của Super League năm 2022 đã kết thúc, trong đó 7 trận đấu được chia thành chiến thắng và thất bại, cụ thể là Wuhan Three Town 4-2 Shanghai Shenhua, Meizhou Hakka 1-0 Shenzhen Team, Shandong Taishan 2-0Thành phố Quảng Châu, Đội Chiết Giang 0-1 Henan Songshan Longmen, Đội Bắc Kinh Bắc Kinh 2-1, Đội SHANGHAI CARBOR 2-1 Hà Lan, Đội River River của Wuhan Yangtze 2-1 Quảng Châu;Hai trò chơi khác trở thành một trận hòa, cụ thể là người Dalian 2- 2 Changchun Yatai, Đô Rongcheng 1-1 Sư tử nam Cangzhou.Tổng cộng có 25 bàn thắng trong 9 trận, bao gồm nhiều vết nứt tuyệt vời.Hãy cùng xem SOHU Sports, lựa chọn vòng Super League Trung Quốc này.

Thượng Hải Cảng 2-1 Đội Hebei Zhang Wei

Vào lúc 17:30 tối ngày 4 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng 8 của Super League, đội Cảng Thượng Hải đã thi đấu với Hebei. Wang Yanchao đã ghi bàn thắng, Zhang Wei cân bằng điểm số để ghi bàn thắng thứ năm của mùa giải cá nhân; Oscar trở lại để hỗ trợ Liu Zhurun ​​phá vỡ mục tiêu, và cuối cùng đã đánh bại Đội Hà Bắc 2-1.

Trong phút thứ 58 của trận đấu này, đội Hà Lan đã phá vỡ backcourt bóng và một đường dài trôi qua ở phía bên phải của Frontcourt. Zhang Wei phải đối mặt với Wang Yichao để chơi với Wang Yichao. Đội HEBEI cân bằng tỷ số 1-1.

Wuhan Sanzhen 4-2 Thượng Hải Shenhua Stanqiu

Vào ngày 3 tháng 7, giờ Bắc Kinh, vòng thứ tám của cuộc thi Super League 2022 đã tham gia. Lãnh đạo của Vũ Hán Vũ Hán sẽ thi đấu với Thượng Hải Shenhua. Trong nửa đầu của sự sáng tạo của Davidson, Malkang đã xây dựng công đức, Malkang đã hoàn thành một cú hat-trick trong hiệp hai, việc truyền tải của Steinqiu, Zhu Jianrong lái xe hai lần và cuối cùng đánh bại Thượng Hải Shenhua 4-2 tại ba thị trấn Wuhan.

Trong trận đấu này đến phút thứ 57, đội ba thị trấn của Vũ Hán và chân phải của phía bên phải của khu vực hạn chế của khu vực hình phạt của khu vực hình phạt của ba thị trấn Vũ Hán đạt được mục tiêu trực tiếp. Nó

Dalian 2-2 Changchun Yatai Wu Wei

Vào ngày 3 tháng 7, giờ Bắc Kinh, vòng thứ tám của cuộc thi Super League 2022 đã thi đấu và người Dalian đã mở ra vòng thứ hai với Changchun Yatai. Trong nửa đầu của trò chơi, Dino đã phá vỡ mục tiêu và bị thổi bay, Shang Yin đã xây dựng công đức, Okrey đã cân bằng trong hiệp hai, và sau đó thế giới của Wu Wei đã phá vỡ mục tiêu. Changchun Yatai.

Vào phút thứ 69 của trận đấu này, sau khi cầu thủ Dalian Wu Wei phá bóng ở phía trước, anh ấy đã đưa bóng đến khu vực hình phạt . Dẫn Yatai một lần nữa;

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP