Ngôi sao mới của bóng đá quốc gia 22 -y -kold đã tấn công Super League Trung Quốc để bay Zhang Linzheng cách đó 2 mét

Hôm nay, Super League Trung Quốc đã mở ra một trận đấu mạnh mẽ trong vòng thứ hai. Đội Taishan và Quảng Châu Shandong ở Sơn Đông, đã giành chức vô địch, đã mở ra cuộc đối đầu đầu tiên của mùa giải này. Giết đối thủ và giành được 2 chiến thắng liên tiếp, và cũng cho phép đội xếp hạng trong danh sách tiêu đề! Trong quá trình của trò chơi, ngoài Felryi viện trợ nước ngoài, ngôi sao bóng đá quốc gia 22 tuổi của Taishan, Sơn Đông khá chú ý. Khi cơ thể đối đầu, Zhang Linzhang bay 2 mét, khiến anh ta nhìn thấy anh ta. Đừng mất tài năng thể chất của người châu Âu!

Đây là Guo Tianyu, một tiền đạo bản địa của đội Li Tiegeguo trước đây. Guo Tianyu, 22 tuổi, đã đạt 1,92 mét. Trong vòng đầu tiên, anh ghi bàn thắng. Sợ hãi, vào phút thứ 31 của trò chơi, cú đánh đầu của anh gần như đã phá vỡ mục tiêu của Liu Dianzhuan. Tiêu đề của Guo Tianyu trong khu vực hình phạt trực tiếp nghiền nát Zhang Lin's Zhang Linli, người ngay lập tức bị trả thù, nhưng thật không may, người bảo vệ đội Quảng Châu, Jiang Guang, đã giải quyết thành công cuộc bao vây!

Tuy nhiên, cuộc đấu tay đôi của Zhang Linzheng và Guo Tianyu đã không kết thúc. Vào phút thứ 86 của trò chơi, Guo Tianyu đã quay trở lại. Lần này, Taishan, Sơn Đông, đã chơi một sự hợp tác tuyệt vời ở phía bên phải của Frontcourt. Sau khi Jin Jingdao nhận bóng từ đồng đội của mình, Feliley trong khu vực hình phạt, anh ấy trực tiếp làm bóng chuyền. Trong một thời gian dài, anh ấy đã chuẩn bị để làm một tiêu đề mạnh mẽ. Do đó, cú đánh đầu của Guo Tianyu đã đạt được mục tiêu và đạt được mục tiêu trực tiếp. Zhang Linxuan, người rất nổi bật về thể lực, đã bị bắn ra khỏi mặt đất trong 2 mét và không đủ khả năng để ngã xuống đất!

Shandong Taishan tiếp tục tấn công ngay lập tức, nhưng Zhang Linzheng luôn khó đứng dậy, và biểu hiện của anh ta có vẻ rất đau đớn. Trong cuộc đối đầu của cơ thể, Zhang Linzheng vẫn còn trong tình trạng bất lợi lần này. Bạn biết đấy, Zhang Linzheng được coi là thế giới bên ngoài là Trung Quốc Ramos, và thể lực của anh ta thậm chí còn thể chất hơn. Đó là người đầu tiên ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Guo Tianyu chiếm thế thượng phong trong hai cuộc đối đầu liên tiếp, đủ để thấy tài năng cơ thể siêu của đội bóng đá quốc gia 22 tuổi, đã tổ chức một thẩm mỹ bạo lực!

Li Tie đang ngồi trên khán đài trong trò chơi này. Anh cũng chứng kiến ​​màn trình diễn của Guo Tianyu bằng chính đôi mắt của mình. Chúng tôi tin rằng đội bóng đá quốc gia sẽ cần một trung tâm mạnh mẽ như Guo Tianyu trong tương lai. Vai trò của anh ấy được phản ánh đầy đủ. Tôi phải nói rằng chúng tôi mong chờ viên đạn thực sự của viên, thiếu niên Guo Tianyu, để trở thành viên thực sự của Sơn Đông Taishan và thậm chí cả bóng đá Trung Quốc, và nhanh chóng lớn lên. Nó sẽ chơi cho đất nước trong thế giới tiếp theo Bouch và phản ánh sức mạnh của người chơi địa phương Trung Quốc!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP