Ngôi sao người Trung Quốc 24 tuổi -người Mỹ đã tích cực áp dụng để nhập tịch bóng đá quốc gia Trung Quốc

Thất bại thành công làm cho bóng đá Trung Quốc với một cái bóng dày. Gần đây, các quan điểm về việc liệu bóng đá Trung Quốc có được quy cho các cầu thủ nước ngoài luôn được theo dõi và thảo luận hay không. Gần đây, một chuyên gia Trung Quốc nổi tiếng tên là Jallo_tang đã phỏng vấn Yan Xinli, một trung vệ của người Trung Quốc, và nói rằng anh ta hy vọng rằng anh ta có thể may mắn được nhập tịch bóng đá nam Trung Quốc và chiến đấu cho đội Trung Quốc. Tuy nhiên, quốc tịch của Yan Xinli là Hoa Kỳ ngày nay.

Được biết, Yan Xinli sinh năm 1995 và sống ở Phoenix ở Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ. Chiều cao của anh ấy là 1,85 mét. Anh ta có thể đá ba vị trí: bảo vệ phía sau, trung vệ và tiên phong phía trước. Năm 2013, anh gia nhập Đội động đất San Jose ở Hoa Kỳ, và sau đó vào Đại học Đại học Duke nổi tiếng để học. Ông cũng là cầu thủ chính của Liên đoàn Đại học. Thiếu niên Post -90 có tham vọng và kế hoạch của riêng mình, và anh ấy luôn muốn hạ cánh ở Liên đoàn Châu Âu.

Yan Xinli đã đi đến Croatia, Slovenia và Slovakia trong ba năm. Bây giờ họ bắt kịp với những người chơi nước ngoài đã lên kế hoạch cho tổ tiên Trung Quốc ở Trung Quốc. Được biết, gia đình của Yan Xinli là nổi bật. Tất nhiên, đây không phải là chìa khóa cho vấn đề. Sức mạnh của người chơi này là gì?

Theo dữ liệu hiện tại, anh đã không chơi cơ hội khi chơi ở Croatia, S ISTRA 1961. Anh đã chơi tổng cộng 19 lần xuất hiện ở NK Krko, Slovenia và chơi 11 trận trong Tranaasabad League. Mặc dù đội đã giành được nhà vô địch Cup, nhưng cấp độ bóng đá của đất nước này là trung bình và Yan Xinli cũng đã đóng góp nhỏ cho đội, vì vậy trình độ bóng đá của anh ấy đã bị nghi ngờ.

Mặc dù bóng đá Trung Quốc đã mở hoàn toàn con đường nhập tịch, sức mạnh của các cầu thủ Trung Quốc trong bóng đá thế giới chủ yếu giống như Yan Xinli, và bóng đá quốc gia phải bắt đầu tự nhiên hóa cầu thủ nước ngoài sống ở Trung Quốc. Nó có thể trở thành một thành viên của Trung Quốc, và con đường nhập tịch được định sẵn sẽ bị nghi ngờ. Ví dụ, những công cụ hỗ trợ nước ngoài này đã trở thành người chơi Trung Quốc và mức lương hàng năm của họ không giảm, nhưng sức mạnh của người chơi Trung Quốc giống như Yu Dabao và những người khác.

Đối mặt với các cầu thủ Trung Quốc giống như sức mạnh của Yan Xinli, sau khi làn sóng bóng đá quốc gia bắt đầu được nhập tịch, nhiều cầu thủ nước ngoài nước ngoài đã di chuyển ngu ngốc. Sức mạnh của họ có thể tương tự như mức độ của người chơi Trung Quốc, nhưng họ có kinh nghiệm ở nước ngoài. Tao, bạn có thể được nhìn thấy bởi Câu lạc bộ Trung Quốc. Có rất ít người chơi như Li Ke và Browning. Những người chơi như Yan Xinli chủ động yêu cầu nhập tịch, dù họ chấp nhận hay không chấp nhận nó, điều đáng suy nghĩ là!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP