Ngôi sao nhập tịch của đội Taishan đã được Hao Wei kích hoạt và 7 bàn thắng ghi được 7 lần

Trong vòng loại World Cup này, đội bóng đá quốc gia đã quy kết nhiều tiền đạo như Exsson, Alan, Luo Guofu và Feinano, nhưng chỉ có 4 trong số exon ghi 4 bàn trên sân.Alan và Luo Guofu không được tái sử dụng.Fei Nandu đã thất bại trong việc đại diện cho một trận chiến thay mặt cho bóng đá quốc gia vì chấn thương.Từ quan điểm này, việc nhập tịch chi phí là một trò đùa!Và bốn tiền đạo này khá cũ, và gần như được xác định rằng không thể tham gia vào các sơ bộ thế giới tiếp theo, điều này thậm chí còn đáng tiếc hơn.

So sánh, Delgado, người là đội Taishan nổi tiếng nhất, giờ đã trở thành một ngôi sao hy vọng cho World Cup tiếp theo tham gia World Cup tiếp theo. Mùa này, Delgado đã được Hao Wei kích hoạt hoàn toàn và ghi 7 bàn sau bảy lần. Ngôi sao nhập tịch 24 năm cũng được coi là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất cho tiền đạo chính của bóng đá quốc gia tương lai!

Delgado, sinh ngày 7 tháng 4 năm 1997, sinh ra ở Portum, Bồ Đào Nha và cao 1,88 mét. Delgado có các kỹ năng tuyệt vời, thể lực tốt, phạm vi chạy rộng, kiểm soát bóng mạnh mẽ, có những hiểu biết tốt, vượt qua chính xác và rất giỏi trong việc nắm bắt cơ hội để phá vỡ mục tiêu trước khung thành.

Delgado trước đây là một người Bồ Đào Nha Phật giáo, từ hệ thống đào tạo thanh niên thể thao Bồ Đào Nha. Nó đại diện cho Bồ Đào Nha U17 và U19 để tham gia Giải vô địch thanh niên châu Âu và cũng đại diện cho U20 để tham gia cuộc thi thanh niên. Delgado đã từng được nuôi dưỡng là ngôi sao của Inter Milan. Vào ngày 25 tháng 7 năm 2015, tại một Mirandby ở Thâm Quyến, Delgado đại diện cho Inter Milan chống lại AC Milan. Vào thời điểm đó, Delgado mặc một chiếc áo thứ 44 và chơi trong 60 phút thay mặt cho Inter Milan.

Vào tháng 8 năm 2018, nhóm Luneng Taishan Shandong Luneng đã mua Delgado với giá 800.000 euro. Vào tháng 6 năm 2019, Delgado đã hoàn thành các thủ tục quyền công dân và trở thành người chơi Han với quốc tịch Trung Quốc. Anh ta có thể tham gia Super League Trung Quốc như một viện trợ nội bộ. Trong mùa giải 2019, Delgado đã không nhận được sự ưu ái của huấn luyện viên Li Xiaopeng, và đã bị bỏ rơi chỉ sau 8 lần.

Năm 2020, Chen Yiyuan phụ trách Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để giới thiệu chính sách mới. Delgado mất tình trạng viện trợ nội bộ và trở thành người ngoài hành tinh có tình trạng viện trợ nước ngoài trên bất kỳ quốc gia nào trên hành tinh. Mùa trước, Delgado đã được cho thuê trong siêu đội Bồ Đào Nha Avish Sports. Sau khi hết thời gian cho thuê, anh không được Li Xiaopeng đăng ký. Anh ta chỉ có thể hành động như một cuộc sparring trong đội.

Năm nay, huấn luyện viên mới của đội Taishan Hao Weili đã đăng ký Delgado cho đội một. Mặc dù anh ấy đã không sắp xếp Xiao de chơi trong năm vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc, anh ấy đã giúp chàng trai trẻ tìm một tiểu bang. Sau khi cửa sổ mùa hè Sino -super mở ra, nhóm Taishan đã giới thiệu Song Jade Song của Brazil. Hao Weining có thể thuê viện trợ nước ngoài mới Leonardo, và cũng rời Delgado. Xiaod nhanh chóng trả lại niềm tin của huấn luyện viên với tình trạng xuất sắc của mình. Mùa này, Delgado đã chơi 11 lần, 7 lần, ghi được 7 bàn thắng và đóng góp 1 hỗ trợ.

Trong 14 vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc, Delga đã chơi 7 lần và đóng góp 3 bàn thắng. Trong vòng 8 của tiền vệ ở hàng tiền vệ ở hàng tiền vệ, đội Taishan đã đánh bại đội Trùng Khánh vào ngày 24 tháng 7, Delgado đã ghi bàn thắng đầu tiên của Super League, và một bàn thắng là không hợp lệ do việt vị. Trong vòng 9 của đội Taishan ở vòng 9 ngày 27 tháng 7, băng ghế dự bị của Delgado đã chơi mục tiêu giúp đội Taishan kéo lại một thành phố. Trong vòng 11 của Super League Trung Quốc vào ngày 2 tháng 8, đội Taishan đã giành chiến thắng trong Đội Qingdao 5-0, Delgado đã ghi một chiếc bánh.

Mùa này, FA Cup, Delga đã chơi 4 lần và đóng góp 4 bàn thắng và 1 hỗ trợ. Đó là anh hùng lớn nhất của đội Taishan vào Chung kết Cup bóng đá. Trong vòng đầu tiên của trận chung kết FA Cup 1/4 vào ngày 28 tháng 10, đội Taishan đã đánh bại Đội Vũ Hán 1-0, Delgado đã ghi bàn ở phút thứ 64 để phá vỡ bế tắc và giúp đội tiến lên top 4. Vòng đầu tiên của trận bán kết FA Cup vào ngày 2 tháng 11, Đội Henan 1-0 Little Taishan, Delgado đã phá vỡ bế tắc ở phút 75 và nắm bắt sáng kiến ​​tiến vào trận chung kết. Trong trận bán kết 4-2 của trận bán kết FA Cup vào ngày 6 tháng 11, đội Taishan đã đánh bại đội Henan trong 4-2, Delgado đã mở mận hai lần trong hai phút để giúp đội tiến vào trận chung kết.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP