Nhà vô địch Super League đã bị giải thể, và cựu bóng rổ Tucao quốc gia

Vào ngày 19 tháng 3, số thứ tư của CCTV News "Câu hỏi trắng", Bai Yansong đã phỏng vấn Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.Đáp lại nhiều chủ đề nóng như bóng rổ bóng rổ bóng đá và nhà vô địch Super League, Chen Yiyuan đã đưa ra câu trả lời và trả lời.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá phản ứng với việc nôn mửa bóng đá bóng đá trong chương trình giải trí: đánh bại khi nó lạc hậu

Bai Yansong: Tuần này, tin tức liên quan đến bóng đá qua ranh giới của bóng đá. Bạn nghĩ gì về bóng rổ trong các chương trình giải trí?

Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc: Bóng đá Trung Quốc đã bị chỉ trích bởi nhiều người từ mọi tầng lớp trong những năm qua. Lý do là bóng đá Trung Quốc tương đối lạc hậu, và nó sẽ bị đánh bại phía sau. Điều quan trọng nhất là làm tốt những việc của riêng bạn. Nếu bóng đá Trung Quốc có thể có nhiều tiến bộ và hy vọng hơn, người bình thường chắc chắn sẽ đưa ra nhiều đánh giá tốt hơn về bóng đá Trung Quốc. Điều quan trọng là là chính mình.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá: Thật đáng tiếc khi dừng các hoạt động của Super League

Bai Yansong: Đội Jiangsu của Super League Trung Quốc trong mùa giải trước có thể không tồn tại; Đội Tianjin cũ có thể chia tay Super League Trung Quốc. Tình hình này có được xác nhận bây giờ không?

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan: Hiệp hội bóng đá Trung Quốc coi trọng vấn đề này, bao gồm cả chính quyền thể thao và chúng tôi nghiên cứu lý do cho tình huống này là gì. Làm thế nào chúng ta có thể đối phó tốt hơn với vấn đề này. Tôi nghĩ rằng tình huống này đột nhiên xảy ra trong đội vô địch Super League. Từ góc độ cá nhân, thật đáng tiếc từ quan điểm của hiệp hội bóng đá. Tôi cũng đã liên lạc với các nhà đầu tư câu lạc bộ nhiều lần. Tất nhiên, từ quan điểm của một nhà đầu tư câu lạc bộ, tôi nên xem xét rằng chính bóng đá là một sản phẩm phúc lợi công cộng xã hội. Các nhà đầu tư nên xem xét trách nhiệm xã hội và hình ảnh xã hội của đầu tư vào bóng đá. Vấn đề, chúng tôi hy vọng rằng loại điều này sẽ không xảy ra trong tương lai. Tất nhiên, chúng ta phải làm một công việc tốt hơn để làm cho câu lạc bộ có khả năng phát triển bền vững hơn.

Bai Yansong: Bởi vì đội Jiangsu đã tan rã, đội này ở Jiangsu có thể không rời đi?

Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc: Tin tức tôi nhận được là câu lạc bộ cũ đã đình chỉ kinh doanh. Chắc chắn không thể tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp năm nay. Tuy nhiên, sau tất cả, tổ chức của câu lạc bộ này vẫn tồn tại và nó đã không thông báo rằng câu lạc bộ đã tan rã. Nó là ngừng hoạt động. Một số nhà đầu tư có thể quan tâm đến đồ nội thất này. Nó phụ thuộc vào tình hình của công việc trong vài ngày qua.

Người hâm mộ có thể nhìn vào Super League năm nay không? Chủ tịch Hiệp hội bóng đá: Một! BAI YANSONG: Mặc dù có những người hâm mộ cá nhân trong giải đấu cuối cùng năm ngoái để tham gia vào lĩnh vực này để xem trò chơi, năm nay, trong trường hợp kiểm soát dịch bệnh khá tốt, có thể Super League và Trung Quốc của Trung Quốc phát hành một số lượng nhất định của Người hâm mộ cho đến khi họ hoàn toàn buông tay? Chen Yiyuan: Năm ngoái, khi chúng tôi đi được nửa đường từ giải đấu đến một nửa, chúng tôi bắt đầu mở khán giả (xem trên mặt số). Ngăn ngừa và so sánh toàn bộ dịch bệnh của đất nước năm nay với năm ngoái, chúng tôi đã thay đổi một lần nữa. Về cơ bản, chúng tôi kiểm soát toàn bộ tình huống dịch bệnh. Do đó, vào đầu năm nay, chúng tôi sẽ mở cửa cho khán giả. Cả chính phủ Tô Châu và Quảng Châu đã hỗ trợ cao. Trong trường hợp yêu cầu phòng ngừa dịch tốt, chúng tôi có thể mở khán giả càng nhiều càng tốt. Theo an ninh, bao gồm những thay đổi trong tình hình phòng ngừa dịch bệnh địa phương, số người tham gia toàn bộ khán giả liên tục.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP