Nhà vô địch sự kiện đầu tiên của Lịch sử Đội! Sự tiến bộ của Estar chưa bao giờ dừng lại

Cuộc thi của dự án "Cúp Cross" Asian Cup Asian Cup kết thúc. Trong trận chung kết cuối cùng, hai đội từ các đội China White Shark và Estar đã chơi thành công. Cuối cùng, đội Estar đã vững chắc kiểm soát nhịp điệu của trò chơi, đánh bại cá mập trắng với tỷ số 3-1 và giành chức vô địch của cuộc thi này!

Đội Estar vẫn tiếp tục khởi nghiệp trước đó và người chơi chính đã chơi. Đội hình này đã giành được vị trí thứ ba trong CFPL Champions Cup, và triển vọng của họ trên Asian Cup cũng lạc quan về CFER. Chắc chắn, Estar đã kết nối với ba thành phố với tỷ số 2-0 và trực tiếp từ người chiến thắng đến trận chung kết. Trong trận chung kết, họ cũng vượt lên dẫn trước 2-0. Mặc dù cá mập trắng đã bướng bỉnh kéo lại một trò chơi, Estar vẫn giữ áp lực và đánh bại cá mập trắng với tỷ số 3-1 và giành được chức vô địch. Điều đáng nói là cuộc thi này là giải vô địch đầu tiên giành chiến thắng trong đội ESTAR kể từ khi thành lập đội! Trong hai năm qua, sự phát triển của đội ESTAR là điều hiển nhiên cho tất cả. Từ cuối mùa CFPLS15 đến cuối mùa CFPLS16, bước tiến đầu tiên trong vòng playoffs; Từ vị trí thứ ba của CFPL Champions Cup cho đến chiến thắng lịch sử đội của Cup châu Á này, đội hình chính của Estar đã dần dần bước vào và kết quả được cải thiện đều đặn. Bản chất trải nghiệm này đang xác nhận rằng khẩu hiệu của Estar là Daiyue, và sự tiến bộ của Estar chưa bao giờ dừng lại.

ESTAR có thể đạt được kết quả tốt, và những thay đổi của hai điểm là đặc biệt quan trọng.Một là sự tham gia của X1MO đã hồi sinh toàn bộ đội.So với đội trưởng chính của đội, X1MO có phản ứng hóa học tốt hơn cho các đồng đội của mình.Sau khi anh tham gia, sự hợp tác chiến thuật của toàn đội là ngầm nhiều hơn, và có rất ít sai lầm trong trò chơi.Ngoài ra, X1MO đã làm tốt hơn trong trò chơi ngay tại chỗ, điều này sẽ thúc đẩy cảm xúc của đồng đội và làm việc rất nhiều trong việc cải thiện sự gắn kết của đội.

Thứ hai là người mới tham gia vượt qua sự phát triển của WYZ.Là cầu thủ trẻ nhất trong đội hình chính, WYZ đã chơi không ổn định nhất trong màn trình diễn trước đó.Sức mạnh toàn diện được so sánh với người chơi chuyên nghiệp CFPL.Tuy nhiên, trong cuộc thi năm ngoái, WYZ đã có tốc độ rất nhanh.Nó thường chơi hiệu suất cạnh tranh MVP -level và đã trở thành thiện xạ của đội.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP