Nhà vô địch thứ 8 của Super League Trung Quốc thật điên rồ, siêu sao bóng đá quốc gia 3 bàn thắng

Vòng thứ 14 của Super League Trung Quốc tiếp tục, và đội Quảng Châu (Evergrande) đã mở ra thử thách của đội Thanh. Sau 90 phút, đội được huấn luyện bởi Karnavaro đã giành chiến thắng với tỷ số 5-0. Trò chơi tỏa sáng, và một chiếc mũ đã được dàn dựng. Sau trận đấu này, các điểm của đội Quảng Châu đã đạt tới 30 điểm và điểm số buộc Shandong Taishan (Luneng)!
Chúng ta hãy xem đội hình xuất phát của trò chơi này trước tiên. Trong đội Quảng Châu, Exeson, Gaunt và Alan lần đầu tiên ra mắt. Yang Liyu, anh Chao và Zhong Yihao cũng xuất hiện. Ở tuyến sau, đội Quảng Châu có Zhang Linzhang và Jiang Guang Tai. Liu Dianzo phục vụ như một thủ môn đội. Trong đội Qingdao, Radinic xuất hiện lần đầu tiên và Liu Jian, Wakovic và Zou Zheng xuất hiện. Mục tiêu đầu tiên trong trò chơi này diễn ra vào phút thứ 22. Vào thời điểm đó, Garat đã thực hiện hành vi phạm tội. Đặng Hanwen làm một quả bóng cấp thấp bên phải. Ex Sen vội vã đẩy mục tiêu ở giữa. Dẫn đầu, sau khi phá cửa, Exsson rất hạnh phúc. Sau đó, cú sút xa của Alan bên ngoài khu vực hình phạt cũng bị đe dọa. Vào phút thứ 29, tiểu sử Alan đã được bao quanh. Đặng Hanwen bắn một phát và đá bóng. Quả bóng đến chân của Ex Sen, và sau đó ghi bàn trước cửa. Điều này cho phép đội Quảng Châu đạt được tỷ số 2-0 trên sân.
Trò chơi đã đến phút thứ 51, Exsson tiếp tục chơi phép thuật. Đặng Hanwen đã chuyền bóng cho mục tiêu bên phải. Exsson đã giành lại mục tiêu một lần nữa. Điểm số là 3-0. Lễ kỷ niệm rất hạnh phúc. Trong phút thứ 54 của trò chơi, đội Quảng Châu đã chơi một sự hợp tác tuyệt vời. Gaunt lấy bóng bên ngoài khu vực hình phạt, và sau đó gửi một đường chuyền chuyền. Alan theo dõi cú sút và phá vỡ mục tiêu. Điều này khiến đội của Canavaro thiết lập 4-0 lợi thế. Nhìn thấy các môn đệ rất mạnh mẽ, Karnavaro cười bên lề.
Vào phút thứ 70 của trò chơi, đội Qingdao đã phát động cú đá góc trái. Tiêu đề của Zhu Jianrong trước khung thành hơi bị bỏ lỡ. Wu Jingui đưa ra một ngón tay cái cho các môn đệ của mình bên lề. Vào phút thứ 82, đội Quảng Châu đã nhận được cú đá bên phải, các cầu thủ của đội Qingdao bước ra, Yang Liyu tiếp tục vượt qua. Thật không may, cô đã bị đánh cắp. Sau đó, Zhang Linzheng đã gây nguy hiểm trước khung thành, nhưng không phá vỡ mục tiêu. Vào phút thứ 83, đội Qingdao có một cú đá phạt và đá bóng vào khung thành, và Liu Dianza có bóng. Hai phút sau, Yang Liyu lấy bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và sau đó chuyển sang khung thành. Quả bóng được thủ môn đối thủ lấy được. Trong phút thứ 89 của trò chơi, đội Quảng Châu tiếp tục phá vỡ mục tiêu. Tan Kaiyuan ghi được một cú sút xa bên ngoài khu vực hình phạt. Làn sóng thế giới tuyệt đối rất thú vị. Điều này làm cho thẻ Shuai cười. Điểm số cuối cùng đã bị khóa ở mức 5-0. Cuối cùng, đội Quảng Châu đã giành chiến thắng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP