Nhà vô địch UEFA Cup đã bỏ lỡ chức vô địch, 5 đội ra!

Trong bảng G G, chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Kievromo, Juventus 2-1 đã giết Ferrenzvaros 2-1, Barcelona giành chiến thắng 4 chiến thắng, đủ điều kiện trước, Juventus cũng ra mắt! Ngoài ra, Barcelona hiện đang dẫn đầu Juventus với 3 điểm và nhóm có hy vọng đầu tiên. Trong trường hợp của Messi Run, Barcelona đã giành được một chiến thắng thịnh soạn. Do đó, Barcelona đã hoàn thành Champions League ra khỏi Champions League. So với cuộc đấu tranh trong giải đấu, Barcelona đã thể hiện tốt ở Champions League. Tất nhiên, Barcelona đã không gặp phải một bài kiểm tra tại Champions League. Barcelona sẽ không dễ dàng trong trận đấu loại trực tiếp trong tương lai.

Nhóm H, Manchester United 4-1 Istanbul, Greater Paris 1-0 Leipzig Red Bull. Bây giờ, tình hình của nhóm vẫn còn tương đối khốc liệt. Manchester United 9 điểm, Paris và Leipzig Red Bulls là 6 điểm và Istanbul 3 điểm ở phía dưới. Do đó, ngay cả Istanbul cũng có thể đủ điều kiện.

Trong trò chơi này, Champions League được sinh ra với tổng cộng 4 chi tiêu, cụ thể là Chelsea, Sevilla, Barcelona và Juventus.

Xem xét rằng ba người khổng lồ ở trên đều là những trận chiến đa dòng, Champions League sẽ có sẵn trước, điều này sẽ giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho giải đấu. La Liga trở thành một người chiến thắng lớn, và 2 đội đã ra mắt trước. Thật không may, Sevilla hiện đã lọt vào top 16 tại Champions League và họ không thể bảo vệ Giải vô địch UEFA Cup.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP