Nhà vô địch vô địch cựu vô địch đã nhận được lời đề nghị

Truyền thông Quảng Đông cũng đã tiến hành một số phân tích: Huấn luyện viên địa phương không sẵn sàng tiếp quản bóng đá nam Trung Quốc, đồng thời, đội bóng đá quốc gia cũng dự định chọn giáo viên nước ngoài. Ban đầu, Yangkovic đã từng chơi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia cho 3 trận đấu Cup Đông Á, và thế giới bên ngoài lạc quan hơn về anh ấy, nhưng anh ấy cũng phải đưa đội bóng đá quốc gia U23 tham gia Thế vận hội châu Á, vì vậy anh ấy không thể tham gia tính đến bóng đá quốc gia. Trong trường hợp này, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia sẽ chọn một người khác. Bây giờ có tin tức rằng cựu vô địch Champions League đã nhận được lời đề nghị và có thể tiếp quản đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2022, theo phương tiện truyền thông trong nước, báo cáo truyền thông thể thao Anh của Anh: Năm ngoái, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Tuch, người đã đưa Chelsea giành chức vô địch Champions League, sẽ đến châu Á để huấn luyện một đội tuyển quốc gia, và đội bóng này là bóng đá quốc gia. Theo báo cáo, kể từ khi rời Chelsea, Tuhel đã không tìm thấy gia đình của mình, và trong giai đoạn này, anh cũng từ chối lời mời từ Serie A và Seyo vì anh muốn huấn luyện đội tuyển quốc gia. Trong giai đoạn này, Turk đã nhận được một trích dẫn từ đội tuyển quốc gia châu Á và đội ngũ này là Trung Quốc.

Năm 2021, Tuchr đã đưa Chelsea và Lianhe Real Madrid và Manchester City, và cuối cùng đã giành chức vô địch Champions League. Ngoài ra, Tuch cũng đưa Chelsea giành Super Cup và World Cup châu Âu, và tạo ra một thành tích tuyệt vời với 50 chiến thắng, 8 trận hòa, 7 trận thua, với tỷ lệ thắng cao là 70 %. Nhưng kết quả huấn luyện của anh ấy ở Chelsea sau đó không tốt, vì vậy anh ấy rất buồn. Có thể thấy rằng huấn luyện viên nổi tiếng này có thể có khả năng huấn luyện tốt với Champions League và World Cup, nhưng anh ấy không có sơ yếu lý lịch của đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội bóng đá quốc gia, sẽ hơi lo lắng.

Nói một cách khách quan, sự nổi tiếng và khả năng của Tuch phải mạnh mẽ hơn các huấn luyện viên địa phương, đặc biệt là Li Xiaopeng. Ban đầu, Li Xiaopeng là một tiền vệ giỏi trong kỷ nguyên cầu thủ. Sau khi trở thành một huấn luyện viên, anh ấy đã có một thời gian ngắn ở Taishan, Sơn Đông, nhưng anh ấy đã thể hiện rất nhiều khi anh ấy đến Vũ Hán Zhuer. Sau đó, sự chuyển nhượng của đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã trực tiếp làm mới giới hạn thấp hơn của đội bóng đá nam Trung Quốc: Ngày đầu tiên của năm mới đã bị Việt Nam lạm dụng. Đối mặt với Nhật Bản sau nửa trận đấu, tổng cộng 1 điểm kém đã được ghi trong 4 trận. Bởi vì điều này, rất khó để Li Taishou ở lại văn phòng.

Trên thực tế, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đạt đến điểm mà ba chiến dịch ở châu Á không thể đổ lỗi cho huấn luyện viên, bởi vì khả năng của người chơi rõ ràng là không tốt như trước. Nhiều thập kỷ trước, tiền đạo của chúng tôi bao gồm các nhà lãnh đạo hạng nhất như Gu Quảng Đông, Marin, Yang Chen và Su Maozhen. Hậu vệ, bây giờ có rất ít cầu thủ quốc gia có thể tiếp cận các công dân hạng nhất. Bạn có nghĩ Tuchr có thể đến với bóng đá quốc gia, bạn có thể cứu bóng đá Trung Quốc không?

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP