Nhà vô địch vô địch Evergrande Champions Champions Champions không thể so sánh

Trước đó trong World Cup 2021 đã được tổ chức tại Trung Quốc, và nó sẽ được tổ chức tại 8 thành phố, đây là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ Trung Quốc. Trước đó, đội Trung Quốc đã phải giành chiến thắng tại AFC Champions League để tham gia World Cup. Trong quá khứ, bởi vì nó được tổ chức tại khu vực địa phương, AFC đã điều trị ưu đãi đặc biệt của Super League. Nhà vô địch Super League có thể trực tiếp có được bằng cấp của World Cup. Trên thực tế, khi World Cup 2015 được tổ chức tại Nhật Bản, nhà vô địch J -league Hiroshima Hiroshima không phải là AFC Champions League vào thời điểm đó, nhưng nó cũng giành được vòng loại World Cup tương tự. Bạn phải biết rằng AFC Champions League là cấp độ cao nhất của câu lạc bộ châu Á và mỗi giải đấu sẽ gửi các câu lạc bộ hàng đầu tham gia. Không cần thiết phải nói rằng sức mạnh bóng đá châu Á và Nhật Bản và Hàn Quốc phải nói. Tham gia, đội Super League Trung Quốc không dễ dàng giành chức vô địch AFC Champions League. Trong những năm gần đây, chỉ có Evergrande thịnh vượng nhất đã giành chiến thắng 2 phiên và đã đủ điều kiện để có được World Cup. Nó quý giá làm sao.
Do đó, đây là may mắn cho Jiangsu Suning. Thành thật mà nói, cấp độ của Suning đã không đạt đến châu Á. Không dễ để giành được Evergrande trong Super League. Một mặt lý do. Tình trạng của cuộc thi làm cho giải đấu đầy sự không chắc chắn. Nếu giai đoạn đầu tiên của hiệu suất được thêm vào để tính toán các điểm cuối cùng, Suning, chỉ nhận được 9 chiến thắng trong thời gian thông thường, có thể không thể lọt vào top 3. Tất nhiên, cho AFC Champions League, cũng là một cuộc thi Hệ thống, chiến thuật của Suning cũng có lợi thế hơn Evergrande. Phương pháp đá đơn giản và trực tiếp và thực dụng. Đây cũng là những gì Evergrande cần để thay đổi trong hình thức này. Mỗi trò chơi có thể xác định số phận của riêng bạn và bạn cần phải đá mỗi trò chơi là trận chung kết. Tỷ lệ dung sai lỗi là rất thấp. Mặc dù nắng có thể có được lưu lượng truy cập thông qua World Cup, Evergrande không sẵn sàng lắm. Suning không thể tham gia AFC Champions League mùa này nhưng có thể tham gia World Cup. Tuy nhiên, Evergrande có rất nhiều tiếng nói trong AFC Champions League và World Cup. Đây là không muốn có một lý do. Vào năm 2013 và 2015, AFC Champions League đã giành chức vô địch trong vòng 3 năm và hai lần đại diện cho châu Á tham gia World Cup. Trong World Cup 2013, người dọn dẹp 2-0 đã đánh bại nhà vô địch châu Phi Aliahley, đã lao vào bán kết đối mặt với Bayern, người đã thua trận đấu giữa trận chung kết. Làm cho người chơi và người hâm mộ nghiện. Trong trận chiến á quân thứ ba sau đó, nhà vô địch chuyên gia giải phóng Nam Mỹ có chứa vàng Minero chỉ đứng sau chức vô địch Champions League. Cuối cùng, Evergrande hối hận với đối thủ với 2-3.

Đã đến năm 2015. Trong bài viết trước, có hai đội ở châu Á trong sự kiện này, một người là chủ nhà Hiroshima Three Arrows, và người kia là AFC Champions League Quảng Châu Evergrande. Evergrande đã lọt vào bán kết lần này, nhưng nó cũng thua vũ trụ Barcelona với 0-3 và đã được rửa tội bởi Champions League và các đội hàng đầu thế giới hai lần trong ba năm, điều này cũng khiến Evergrande trở nên tiến bộ hơn. Mặc dù Jiangsu Suning đã giành được chức vô địch Super League, nhưng họ cũng cần học hỏi từ kinh nghiệm của Evergrande. Rốt cuộc, Evergrande đã lấy ra động lực mà đội Super League Trung Quốc nên có ở hai World Cup. Là một siêu vô địch của khoa học mới, Suning vẫn cần phải làm việc ở nhiều khía cạnh, trước hết, sự ổn định. Trên thực tế, đầu tư của Suning trong những năm gần đây đã không còn nhỏ, nhưng nó đã không ra khỏi đường cho đến ngày hôm nay. Đối với họ, chiến thắng giải đấu không phải là kết thúc, mà là tình trạng giành chức vô địch đã tiếp tục và tiếp tục cho đến khi nó tiếp tục kết thúc chức vô địch và tiếp tục cho đến khi nó tiếp tục cho đến khi nó tiếp tục cho đến khi nó tiếp tục tiếp tục cho đến khi nó tiếp tục cho đến khi nó tiếp tục với nó. Đấu trường thế giới, tiếp tục các cuộc thi trong tương lai.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP