Nhà vô địch vô địch thế giới tiến vào Thế vận hội Olympic, không sợ chấn thương tình cờ, những nguy hiểm tiềm ẩn

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mở ra Kazakhstan trong Giải vô địch thứ tám thứ 8 của Cup bóng chuyền cát. WA/Ukolova nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, một cặp đội bóng chuyền nữ Trung Quốc khác Wen Shuhui/Wang Jingzhe đã nghỉ hưu do chấn thương tình cờ, khiến ba hiệp của trận chiến khốc liệt là 1-2 (21-11, 3-21, 0-15) /Wang Xinxin cũng đánh bại người sau để tiến lên như mong đợi 2-0 (21-14, 21-15).

Những nguy hiểm ẩn giấu của Wen Shuhui/Wang Jingzhe chỉ có thể được chọn bởi Xue Chen/Wang Xinxin. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc quyết tâm trong ba chiến thắng và hai chiến thắng, hai chiến thắng và Asian Cup. Xue Chen/Wang Xinxin phải đối mặt với đội Úc trong thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư. Trong tình huống không thuận lợi của một trò chơi đầu tiên, hai hiệp cuối cùng đã bắt được Bell/Endaowomo với 2-1 (19-21, 21-10, 15-11).

Kẻ thù của trận Chung kết Cup Asian Ballball Asian là nhóm Nhật Bản. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng rút lui về nhà nước vì chấn thương của Wen Shuhui/Wang Jingzhe. Hasegawa/hai nhìn thấy, cuối cùng, nó cũng đã lấy Chiyo/Sakaguchi 2-0 (21-17, 21-15).

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã loại bỏ vé cho Thế vận hội Olympic Tokyo bởi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc để loại bỏ Kazakhstan, Úc và Nhật Bản như những mong muốn của họ. Đồng thời, Xue Chen/Wang Xinxin cũng đã tạo ra một chuỗi chiến thắng 6 điểm trong trường hợp chấn thương bất ngờ của các đồng đội của mình.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP