Nhà vô địch World Cup 33 -Year là mặt sau chính của lưng để trở lại Bundesliga!

Vào sáng sớm ngày 2 tháng 2, giờ Bắc Kinh, Lữ đoàn Bundesliga ở Berlin Hetta chính thức tuyên bố rằng Hedira chân người Đức 33 -yar -old đã tham gia.Anh ấy sẽ mặc áo thứ 28 và chiến đấu với Bundesliga trong nửa sau của mùa giải.Được biết, Hedira lần đầu tiên hủy bỏ hợp đồng với Juventus trước khi gia nhập Herta ở Berlin với tự do.Hợp đồng của ông với Hertea ở Berlin đã hết hạn vào năm 2023 và mở rộng các điều khoản của hợp đồng.Khi mức lương hàng năm của anh ấy có hiệu lực hơn Juventus, mức lương của anh ấy sẽ giảm đi rất nhiều, chỉ khoảng 2 triệu euro.

Sau khi gia nhập Hertea ở Berlin và trở về Bundesliga sau nhiều năm, Hedila cũng hào hứng nói: Tôi rất biết ơn Hertelin Heta để giúp tôi trở lại Bundesliga. Thành thật mà nói, tôi không còn có thể chờ đợi để mặc một chiếc áo màu xanh và trắng. Đã đến lúc cho sân khấu. Tôi nghĩ rằng tình trạng thể chất của tôi là trong tình trạng tốt. Với kinh nghiệm của tôi trong vài năm qua, tôi muốn giúp nhóm dẫn đến thành công lớn hơn ở Heta ở Berlin.

Sinh năm 1987, Hedilla, người sinh ra ở phía sau phía sau, đã ra mắt trong Hành trình Bundesliga Stegart. Kể từ đó, anh đã chơi cho Real Madrid và Juventus, người giàu có hàng đầu châu Âu, và đã đạt được thành công lớn. Anh ấy đã theo Real Madrid để giành chức vô địch La Liga và Champions League, và cũng đã đạt được chiến công của Giải vô địch 5 liên tiếp Serie A tại Juventus.

Ngoài ra, Hedila là hậu vệ chính tuyệt đối của đội bóng đá nam Đức. Anh ấy đã chơi World Cup thay mặt cho bóng đá nam Đức ba lần. Trong World Cup 2014 ở Brazil, Hedila đã giúp nhà vô địch bóng đá nam Đức là lực lượng chính.

Trong ba mùa đầu tiên gia nhập Juventus, Hedila hoàn toàn là lực lượng chính, nhưng sau đó anh dần dần biến mất khỏi đội hình vì chấn thương. Anh ấy đã không chơi đội thay mặt cho đội mùa này. Trong toàn bộ sự nghiệp Juventus, Hedila đã chơi cho đội 145 lần, và có 92 trận đấu do chấn thương. Người ta hy vọng rằng Hedila 33 -y -old có thể ít bị thương hơn sau khi trở lại Bundesliga, giúp đội Berlin Herta, hiện đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng, và xuống thành công vào cuối mùa giải.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP