Nhà vô địch World Cup 6-5 mạnh nhất của Trung Quốc

Vào ngày 16 tháng 1, thời Bắc Kinh, trong vòng thứ hai của Masters Snooker mới nhất, Yan Bingtao đã bị điên ở Trung Quốc.Anh ấy đã chơi rất tốt trong trò chơi này.Trong số đó, với 6: 5, Makuir đã bị giết, thiết lập kết quả tốt nhất của trò chơi cá nhân trong các bậc thầy và một kỷ lục mới cho sự nghiệp của anh ấy.

Ma Kuier đã từng dẫn dắt đội Scotland giành chức vô địch World Cup năm 2019. Anh ấy cũng là một bậc thầy đã chơi một trăm trận chiến, và anh ấy vừa bùng nổ Chiến tranh Lạnh để giành chiến thắng ba người chiến thắng vô địch thế giới mạnh hơn anh ấy. Erbi, vì vậy hôm nay quả bóng này chắc chắn là một thử nghiệm lớn cho Yan Bingtao. Tuy nhiên, trong hai hiệp đầu tiên của trò chơi, anh phải chịu áp lực. 86: 36 và 65:55 lần đầu tiên chơi hai thành phố, dẫn đầu điểm số 2: 0, và sau đó đối thủ bắt đầu chiến đấu trở lại. 78: 0, chiến thắng 3 trận liên tiếp, 3: 2 đã vượt qua điểm số. Trong trận đấu thứ 6, Yan Bingtao đã ghi được 84:42, ghi được 84 điểm trong một phát, và sau đó ghi được 72: 0 trong hiệp thứ 7 và từ chối điểm số, nhưng trong trận đấu thứ 8, đối thủ đã chơi trực tiếp 137: 0 Trong hiệp thứ 8 đầu tiên, hai bên đã ghi được 4: 4. Trong hiệp 9, Yan Bingtao đã ghi 97: 4 một lần nữa với một phát bắn duy nhất 50. Trong trò chơi thứ 10, đối thủ đã thắng lúc 83:28 và hai người Các bữa tiệc trong 10 hiệp đầu tiên là 5: 5. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng, Yan Bingtao không còn cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào. Anh ấy đã ghi được 141 điểm trực tiếp và trực tiếp KO của đối thủ với 141: 0.

Yan Bingtao là người kế vị của Đinh Juhui. Đây hiện là Đại tướng Chiến tranh thứ 2 tại Trung Quốc trong người bi da. Đinh Junhui lần này là một điều đáng tiếc mà trong trường hợp dẫn đầu trong Coshalite O'Sullivan, khoảnh khắc cuối cùng đã thất bại. Anh ta đã bị giết bởi O'Sullivan trong ba trận liên tiếp. Ngày nay, nó phụ thuộc vào việc Yan Bingtao, một cây con độc lập của Trung Quốc, hiện đã lọt vào top 4 và tạo ra kỷ lục tốt nhất về lịch sử cá nhân.

Thấy rằng Yan Bingtao rất tốt, vào giây phút cuối cùng, nhà vô địch World Cup Makuir cũng hạnh phúc, mỉm cười và bắt tay với Yan Bingtao. Xin chúc mừng chàng trai trẻ này từ Trung Quốc để lọt vào top 4.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP