Nếu bạn không vào, bạn sẽ rút lui!Những cầu thủ bóng đá quốc gia nào có hồi quy lớn nhất?

Có một câu nói rằng nếu bạn có thể nhập, bạn có thể rút lui.Câu này có thể phù hợp cho bất kỳ nghề nghiệp, tất nhiên, bao gồm cả bóng đá Trung Quốc.Sau đó, trong những năm gần đây, bạn nghĩ người chơi nào trong các đội bóng đá Trung Quốc, rút lui, rút lui có phải là điều hiển nhiên nhất không?Hãy cùng nhau xem xét.

Điều đầu tiên tôi nghĩ là Elkson.Rốt cuộc, khi tôi mới đến Trung Quốc, Exzon là một Elkson toàn năng, và đó là một người đàn ông đã đặt biệt danh cho Chúa er.Vào thời điểm đó, vị thần của Hoàng đế không chỉ là người hỗ trợ bắn súng vĩnh viễn, mà còn thay mặt cho Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải Shanggang.Nước hoa

Elkson, một game bắn súng khủng bố của Câu lạc bộ Evergrande và Shanggang, hiện chỉ ghi hai bàn khi đội bóng đá nam Trung Quốc chơi vòng loại World Cup. Trạng thái là nghiêm trọng, và hình dạng bị đầy hơi. Cùng với sự trỗi dậy của tuổi tác, nó hoàn toàn bị đồng hóa bởi cầu thủ bóng đá nam của đội tuyển quốc gia.

Sun Ke là vũ khí tấn công của Suning ngay từ đầu, đặc biệt là trong bước đột phá của bên lề, cho dù trong câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, nó luôn luôn rất nổi bật. Một số người thậm chí còn nói rằng Sun có thể tham gia vào đội tuyển quốc gia là một trong số ít những đóng góp của Camacho cho bóng đá quốc gia.

Trong thời kỳ Gao Hongbo, Sun Ke vẫn ở trong đội hình chính của đội bóng đá quốc gia. Để làm cho anh ấy chơi tốt hơn, Peilan và Gao Hongbo thậm chí đã tuyển dụng một cách đáng kinh ngạc vào đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển nhượng, Sun Ke đã không thể chơi trong một thời gian dài.

Đặc biệt là sau khi Quan Jian tìm thấy Cannavaro, vai trò và tình trạng của Sun Ke đã giảm đáng kể. Bây giờ, nó thậm chí còn là sự xuất hiện của Zheng Dalun, người vừa chuyển từ cảng Thượng Hải sang quá khứ. Trước mặt anh, có thể thấy rằng nhà nước của anh đã giảm nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Năm 2009, Zhang Thành phố, người đã hai mươi người, đã gia nhập đội Bồ Đào Nha và Mafla. Trong một trận đấu của Kings Cup, anh đã thi đấu với đội thể thao Bồ Đào Nha của Super League Bồ Đào Nha và chơi một cú hat -trick trong đầu. Đó là điểm nổi bật của Zhang Thành Đô.

Trò chơi ra mắt của Zhang Thành phố, không chỉ nhanh, mà còn tác động mạnh mẽ! Ngay sau khi trở về Trung Quốc, anh đã được chọn vào đội tuyển quốc gia, và sau đó được chuyển đổi thành một người bảo vệ phía sau. Cũng có thể đi lên xuống, do đó trở thành quyền chính của câu lạc bộ và đội bóng đá quốc gia, nhưng cho đến vòng loại World Cup nước ngoài 2018, họ chơi với Uzbekistan.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP