Nếu bạn không để Dong Lu thử, có lẽ bạn thực sự mang nó ra

Vì Asian Cup năm tới rất dễ được tổ chức, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia đã thay đổi, và nó có khả năng gây ra huấn luyện viên.Nếu tin tức này là đúng, thì Li Xiaopeng không còn xa rời khỏi lớp.

Nhanh lên để tiếp quản LI Tie, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia chơi 4 trận đấu hàng đầu.Kết quả là rất trung bình.Chỉ có kỷ lục 1 trận hòa và 3 tổn thất rất khác với kỳ vọng ở người hâm mộ.Đặc biệt là nếu bạn mất 1 đến 3 cho đội Việt Nam, rất khó chấp nhận.

Sau mười hai trò chơi hàng đầu, một số phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng Li Xiaopeng muốn từ chức. Thật vậy, điều này không dễ làm việc. Với sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, các cuộc thi chơi ở châu Á về cơ bản là mất đi ngày càng ít hơn. Có một sự sụp đổ đột ngột của một trò chơi đột nhiên gây ra dư luận. Đây không phải là tất cả những người có thể ăn nó.

Nó mạnh mẽ như Lippi thế giới, chứ đừng nói đến các huấn luyện viên địa phương như Li Tie.

Trong một thời gian, cho dù huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã đặt tên cho đất nước ngoài hoặc tên họ gây tranh cãi. Cuối cùng, trường địa phương đã cười đến cùng.

Li tie là đúng! Anh ta không tin vào cái ác. Trong khái niệm của ông, bóng đá quốc gia nên được người Trung Quốc đưa ra. Hàm ý không nên được huấn luyện bởi những người nước ngoài như Lippi và Milu?

Đối mặt với sự bất đồng của huấn luyện viên địa phương, Li Tie kiên quyết phản công. Ông trả lời: Huấn luyện viên trong nước là gì? Là thành tích của chúng tôi thực sự tồi tệ hơn huấn luyện viên nước ngoài? ... ...

Tuy nhiên, thực tiễn đã chứng minh rằng hiệu suất của các huấn luyện viên địa phương còn tồi tệ hơn huấn luyện viên nước ngoài. Trong mười hai cuối cùng, Lippi đã dẫn 6 trận và ghi được 11 điểm. Trong top 12 này, LI Tie cũng đã dẫn dắt đội chơi 6 trận, nhưng chỉ ghi được 5 điểm. Chưa kể rằng Milu đã đưa đội bóng đá quốc gia vào World Cup.

Sau khi Li Tie ra khỏi lớp, Li Xiaopeng tạm thời trở thành một huấn luyện viên chữa cháy. Kết quả là, dưới nhiều yếu tố bất lợi khác nhau, hiệu suất của đội anh ta rất ảm đạm và đội bóng đá quốc gia đã bị loại trước 2 vòng.

Nếu Li Xiaopeng kết thúc lớp học, ai sẽ là huấn luyện viên của đất nước? Có phải là Yang Shuai hay tiếp tục tin tưởng các huấn luyện viên địa phương? Thật bất ngờ, nhiều người hâm mộ đã đưa ra lựa chọn thứ ba của các bậc thầy huấn luyện dân gian.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP