Nếu bạn muốn biến anh ta thành trung tâm đầu tiên của thế giới, Messi sẽ đánh cắp âm nhạc

Khi cuộc thi Cup Mỹ kết thúc, các quan chức của Châu Mỹ Cup gần đây cũng đã chọn đội hình tốt nhất của sự kiện.Trong số 11 người giỏi nhất, các cầu thủ thủ môn là Martinez và bốn người bảo vệ là Esturpii, Markinios, Christian Rocomo và Isra.Ở vị trí tiền vệ, ba cầu thủ là Yuton, Casemiro và Dello, và các cầu thủ tiền đạo cuối cùng là Dias, Neymar và Messi.

Bây giờ, khi đội hình được chính thức phát sinh, Cup Mỹ chính thức chính thức đã gây ra tranh cãi.Bởi vì khi họ phớt lờ một người khi họ chọn đội hình tốt nhất, người hâm mộ đã bối rối và người chơi là Otetoni.Khi Otamendi bỏ lỡ đội hình tốt nhất, nó dường như với người hâm mộ: điều này thực sự không công bằng.

Thật vậy, cách tiếp cận chính thức của American Cup vẫn chưa được thảo luận. Rốt cuộc, tại Cup Mỹ này, màn trình diễn của Otamendi còn thuyết phục hơn Rameo. Có thể thấy rằng Otonne đã chơi 5 trận cho đội Argentina, trong đó có 3 trò chơi loại trực tiếp. Mặt khác, anh chỉ chơi 3 trận. Trong trận đấu loại trực tiếp, Romero chỉ tham gia vào trận chung kết.
Từ quan điểm của tỷ lệ tham dự của hai người, Otetoni xứng đáng với đội hình tốt nhất hơn Romero. Ngoài ra, về mặt chơi cá nhân, hiệu suất của Otep cũng rất ổn định. Anh ấy là cốt lõi của đội Argentina và là anh hùng chủ chốt của đội. Có thể nói rằng hiệu suất của Otep trong Cup Mỹ này tốt hơn Romro. Cuối cùng anh thua Romero và không chọn đội hình tốt nhất. Điều này là không hợp lý.
Bây giờ, khi quan chức Cup American đã thực hiện hành vi này, điều này chỉ có thể cho thấy rằng họ đang giữ sự từ bỏ Juventus này và muốn xây dựng anh ta là trung tâm đầu tiên của thế giới. Bởi vì trước Cup của Mỹ, màn trình diễn của Romero ở Lữ đoàn Atlanta và Giải vô địch thế giới đều là hiện tượng. Khi Argentina có một cầu thủ trung vệ như vậy, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ cũng rất tự hào, vì vậy họ bắt đầu sáng tạo. Kế hoạch sao. Ngày nay, mặc dù màn trình diễn 23 tuổi của Romero trong Cup của Mỹ không tốt bằng Altamei, nhưng nó vẫn được khẳng định bởi American Cup. Mục đích của Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ là làm cho Romero chú ý hơn, để anh ta có thể nhận được nhiều ảnh hưởng hơn. Cuối cùng, Romero bị bắt bởi Người khổng lồ, và sau đó trở thành một trung vệ hàng đầu như Van Dak.

Về vấn đề này, Messi phải hạnh phúc. Bởi vì trước Romero, đội Argentina thiếu một cầu thủ trung tâm xuất sắc. Bây giờ, khi Romero được sinh ra, Messi kiếm được lợi nhuận. Giúp anh ấy chiến đấu cho các cuộc thi quốc tế.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP