Nếu bạn muốn chơi World Cup, bạn không thể làm điều này

Mặc dù Huang Qian 0-2 sáng nay là Liverpool, trong bốn ứng cử viên cho những người chơi giỏi nhất trong tuần này được phát hành trong tuần này, nhưng danh sách hậu vệ Fayte của Huang Qianbian nằm trong danh sách. Người ta tin rằng danh sách này rất có lợi cho cuộc bầu cử Fourite của Đại hội quốc gia lần thứ 26 của World Cup Argentina.

Thật vậy, sáng nay, Fayut đã thực sự bị rò rỉ bên phòng thủ bên lề, đặc biệt là để bảo vệ Dias để không có tính khí. Trong phút thứ 40, Dias muốn vượt qua Fourt 1 đến 1, và kết quả đã bị cắt đứt bởi Lực lượng Vệ binh Argentina và phải phạm lỗi với Fayt.

Tuy nhiên, có một nhóm ống kính sáng nay, điều này không tốt cho Fourite được bầu bởi đội tuyển quốc gia. Cuộc thi là ở phút thứ 68. Vào thời điểm đó, Huang Qian đã tụt lại sau 0-2, và Fayt đã phạm gần như một sai lầm lớn và được ghi bởi Dias. Ban đầu, cú sút xa của Van Dike đã bị Luli ném ra ngoài và Fayt chộp lấy cú ngã của quả bóng. Một hành động giả đẹp đã là dias, đó thực sự sang trọng.

Trong thực tế, có một khu vực mở trước mặt Fayut. Anh ta có thể khởi động một hành vi phạm tội nếu anh ta chơi bóng, nhưng Fayut đã chọn mang nhiều quả bóng địa phương cho Liverpool. Tôi có thể sống trong dias, chỉ bắn của Dias đã xóa sạch cột cửa.

Nếu quả bóng ghi bàn, Hồng quân sẽ là 3-0 đầu tiên, và sự hồi hộp của Hồng quân và Huang Qian sẽ bị giết hoàn toàn, vì vậy Dias, người đã không đạt được mục tiêu, có vẻ đặc biệt thất vọng. Tất nhiên cũng rất khó để nắm bắt cơ hội với thời gian mà trước đây nó đã được bảo vệ bởi Foyte, nhưng nó đã thất bại trong việc phá vỡ cánh cửa.

Mặc dù Fayot đã tham gia vào vòng chung kết Giải vô địch thế giới Nam Mỹ, nhưng cuộc thi Ecuador, nhưng vẫn còn một chút hồi hộp cho dù nó có thể tham gia danh sách World Cup 26 tháng 11 của Argentina. Sáng nay, anh ấy đã biểu diễn đặc biệt tuyệt vời sáng nay, nhưng vì phút thứ 68 của quả bóng lớn, có lẽ nói chung, nó đã giảm trong mắt Scaroni.

Fayt đã phạm một sai lầm lớn khi Argentina đến Columbia vào ngày 9 tháng 6 năm ngoái. Vào thời điểm đó, cuộc thi bây giờ đã diễn ra trong một phút cuối của thời gian dừng chấn thương và Argentina vẫn là người đầu tiên giành được 2-1. Sau khi nhận được bóng trong khu vực hình phạt của bên này, Fayut đã không lái một bàn chân lớn. Thay vào đó, anh ta đưa bóng ra khỏi khu vực hình phạt. Nó giống hệt như tình huống sáng nay. Anh ấy đã mang bóng với rất nhiều đối thủ. Cuối cùng, Borha Header đã phá vỡ mục tiêu giúp Colombia hoàn thành các khóa học!

Do lỗi này, Fayt đã không được bầu làm danh sách tiếp theo của American Cup và hầu hết các bó hoa thế giới. Khi Argentina giành được Cup American, không có Fayt, thật đáng tiếc! Sáng nay, Fourt gần như đã phạm một sai lầm tương tự, khiến Huang Qian hoàn toàn bỏ lỡ trận chung kết Champions League. Hy vọng rằng trong tương lai, Fayut có thể nhớ những ký ức dài và không phạm phải những sai lầm lớn và nhạy cảm này.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP