Nếu bạn muốn lọt vào top 12, bạn phải đấu tranh cho kết quả của các nhóm khác.

Đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu lọt vào top 12 trong vòng sơ khảo trong các sơ bộ của đội bóng đá thế giới trong cuộc thi với đảo Guam. Kể từ vòng đầu tiên giành chiến thắng ở đảo Guam 7-0, đội bóng đá quốc gia sẽ đánh bại Guam một lần nữa. Không có vấn đề gì cả. Nhưng vấn đề bây giờ là với các quy tắc rút tiền của Triều Tiên và sửa đổi Hiệp hội bóng đá AFC để tiến tới 12 sơ bộ hàng đầu thế giới, trò chơi này với Guam có thể không chỉ trở nên vô dụng. Các điểm của nhóm, đặc biệt là vị trí thứ hai, được tính toán, toán học và các vật phẩm yếu của đội bóng đá quốc gia.

Xếp hạng bóng đá quốc gia

Hiện đang xếp thứ hai trong 8 nhóm.

Theo tin tức mới nhất, bởi vì Triều Tiên trong bảng H đã rút khỏi sơ bộ thế giới, điều này đã khiến AFC sửa đổi lại các quy tắc của top 12. Đầu tiên là trong nhóm H, kỷ lục 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 Mất ở Bắc Triều Tiên là không hợp lệ, và sau khi xếp hạng lại, nước ngoài đã thành công trở thành đỉnh cao của nhóm H; Một sửa đổi khác liên quan đến đội bóng đá quốc gia là tính toán nhóm số 1 số 1 của Nhóm thứ 8. Trong bảng xếp hạng thứ hai, hồ sơ với đội dưới cùng là không hợp lệ và chỉ có mối quan hệ chiến thắng giữa vị trí thứ hai giữa mỗi nhóm và 4 đội hàng đầu được tính toán.

Bản sửa đổi này rõ ràng đã có một số tác động đến đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ hai trong bảng A với 7 điểm. Từ quan điểm tích cực, đội bóng đá quốc gia đầu tiên được xếp hạng đầu tiên trong nhóm thứ hai trong số 8 nhóm, sau khi sửa đổi, tỷ số 4 điểm (5-0 Maldives, 0-0 Philippines) đã tăng lên thứ 6; Và từ từ góc độ tiêu cực, sự thất bại của đội bóng đá quốc gia về đảo Guam là vô nghĩa, nhưng thua cuộc có thể tự đứng thứ hai, điều này rõ ràng làm tăng áp lực tâm lý của đội bóng đá quốc gia.

Theo các quy tắc của Giải vô địch Charcle thế giới châu Á, các đội tham gia vào thập niên 40 được chia thành trung bình 8 nhóm. Asian Cup), không cần phải tham gia vào top 12, vì vậy năm đội có kết quả tốt nhất trong nhóm thứ hai trong tám nhóm cũng sẽ tiến lên top 12.

Từ quan điểm này, khoảng cách hiện tại giữa các điểm giữa Syria đã đạt 8 điểm và đội bóng đá quốc gia vô vọng về cơ bản. Các mục tiêu tiếp theo thực sự rất đơn giản. Họ thực hiện mọi nỗ lực để giữ vị trí thứ hai của họ và chờ đợi vị trí thứ hai trong các nhóm khác phạm sai lầm. Do đó, có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia ngày nay thực sự đang phải đối mặt với một bài kiểm tra kép: bài kiểm tra từ đối thủ trên sân, bài kiểm tra sức mạnh tính toán dưới lĩnh vực này.

Trong bảng xếp hạng của nhóm thứ hai sau khi sửa đổi này, các đội có điểm hiệu lực cao hơn đội bóng đá quốc gia là Alman (9 điểm) trong nhóm E (9 điểm), Kuwait (7 điểm) trong nhóm B và Leba Mimi trong nhóm H (7 điểm), Nhóm D Uzbekistan (6 điểm), Barin (6 điểm) trong nhóm C. Đối với hai đội có thứ hạng thấp hơn đội bóng đá quốc gia, đó là Tagikistan (4 điểm, bóng chiến thắng ròng trong bảng F F (4 điểm, bóng chiến thắng ròng -3) và Malaysia trong nhóm G (3 điểm).

Tình huống xếp hạng tính toán bóng đá Gang Guo

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP