Nếu bạn muốn vào World Cup 2 điểm, bạn phải làm tốt, điều đó không khó!

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã tuyệt vọng cho bóng đá Trung Quốc gần đây. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã chi rất nhiều tiền, các AIDS nước ngoài lớp thế giới đã mời, các đội giáo viên nước ngoài lớn thế giới cũng đã đến, và mức lương của các cầu thủ địa phương cũng đã tăng nhiều lần hoặc thậm chí hàng chục lần . Có thể nói rằng phần cứng của chúng tôi đã được nâng lên cực đoan, và nhiều cơ sở Super Club của Trung Quốc thậm chí còn tốt hơn những người khổng lồ châu Âu. Tuy nhiên, một khoản đầu tư lớn như vậy đã không được trao đổi cho mức độ tổng thể của bóng đá Trung Quốc, và không chỉ không được cải thiện, mà thậm chí còn giảm. Vào ngày đầu tiên của năm mới năm nay, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã thua Việt Nam 1-3. Và từ quá trình hoặc kết quả, chúng tôi thực sự đã cho thấy một khoảng cách nhỏ với đội Việt Nam. Về mặt bóng đá và chiến thuật kỹ thuật, Việt Nam đã vượt qua chúng tôi.

Nhiều người làm điều này lần này. Nó không tốt cho bóng đá Trung Quốc chi quá nhiều tiền. Bóng đá Trung Quốc tồn tại là gì? Làm thế nào để làm một công việc tốt của bóng đá Trung Quốc sẽ trở thành bí ẩn của thế giới chưa được giải quyết? Rõ ràng là không, mặc dù bóng đá là một dự án hệ thống phức tạp, bất kỳ hoạt động thành công nào phù hợp với các quy tắc của bóng đá. Nói cách khác, miễn là bạn tuân theo các quy luật cơ bản nhất của bóng đá, phát triển bóng đá và đầu tư vào bóng đá, mức độ chắc chắn sẽ ngày càng cao hơn, và kết quả sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn, chẳng hạn như đối thủ của bóng đá quốc gia đội.

Mặc dù trong mười năm qua, mặc dù chúng tôi đã đầu tư rất nhiều, nhưng tiền chưa được chi tiêu, và đó là nhiều hơn về nỗ lực hời hợt, và mọi thứ chúng tôi đầu tư là cho kết quả ngắn hạn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng tiền để phá vỡ viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài, cuối cùng bạn trở thành giáo viên nước ngoài với viện trợ nước ngoài. Người chơi địa phương chỉ là những nhân vật phụ trợ và cận biên. Về lâu dài, người chơi địa phương đã không ở vị trí quan trọng. Vậy làm thế nào mức độ của người chơi địa phương có thể cải thiện?

Mặc dù nhiều đội đã đầu tư đào tạo thanh niên trong 10 năm này, so với viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài, nhưng điều đó còn tồi tệ hơn nhiều, vì vậy khoản đầu tư này có thể cải thiện kết quả của câu lạc bộ. hiệu quả tích cực. Do đó, bóng đá Trung Quốc giống như một vở kịch sân khấu với sự tham gia của các cầu thủ nước ngoài. Khung cảnh rất sống động, và khán giả cũng rất thú vị. Tuy nhiên, khi kết thúc buổi biểu diễn, nam diễn viên rời đi, và khán giả rời đi, và phần còn lại là một chiếc lông vũ.

Vậy phải làm gì với bóng đá Trung Quốc là chính xác, và làm thế nào để làm điều đó trên con đường đúng đắn? Gần đây, một cựu nhân viên quốc tế đã đề cập đến vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy là đại bác trái đất 32 -yar -old di. Tôi tin rằng những người hâm mộ đang xem Super League biết rằng Gao Di là loại người chơi đã chạy một cách tuyệt vọng kể từ phút đầu tiên chơi. Anh ấy là một siêu nhân Super người Trung Quốc rất nổi tiếng, và những người chơi có thể lực và sức mạnh sức mạnh mạnh mẽ. Nhưng thật không may, vì anh ta là một cầu thủ đứng đầu, thật khó để anh ta có cơ hội xuất hiện liên tục trong Super League. Do đó, trong những năm gần đây, anh đã chìm đến Zhongjia, và đã thể hiện tốt với đội Changchun Yatai và Chiết Giang. Gần đây, anh chia tay đội Thượng Hải Shenhua, anh sẽ gia nhập đội Zhejiang.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP