Nếu bạn muốn vào World Cup, bạn phải dựa vào nhập tịch và Hiệp hội bóng đá phải có kế hoạch dài hạn

 Vào ngày 8 tháng 4, thời Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông trong nước đã phát hành một cuộc phỏng vấn độc quyền với cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi.Trong báo cáo phỏng vấn này, Lippi đã nói về nhiều bóng đá Trung Quốc, bao gồm đội tuyển quốc gia, Super League Trung Quốc và cựu Dongjia Quảng Châu Evergrande.Tránh nói về đội tuyển quốc gia Ý.Trong cuộc phỏng vấn, Lippi một lần nữa ủng hộ chính sách nhập tịch và nói thẳng rằng trong tương lai, nếu đội bóng đá nam Trung Quốc muốn vào World Cup, nó vẫn phụ thuộc vào nhập tịch!

 

 Về các cầu thủ nhập tịch, Lippi nói rằng trong tương lai, nếu bóng đá Trung Quốc muốn vào World Cup, nó vẫn cần phải dựa vào các cầu thủ nhập tịch, nhưng mọi người phải tự tin và không thể nghĩ rằng họ sẽ giải quyết mọi vấn đề trong một thời gian ngắn.Đồng thời, phải có một kế hoạch dài hạn!

 Về tương lai của bóng đá Trung Quốc, Lippi nói rằng sự phát triển của bóng đá cần phải làm việc, kiên nhẫn, lên kế hoạch và có những ý tưởng rõ ràng.

 Những lý do cho top 12 của đội bóng đá quốc gia, Lippi nói rằng đó không phải là lỗi của một người, nhưng đội huấn luyện viên gồm 16 người rõ ràng không thể đưa ra một tiêu chuẩn rõ ràng.

 Về những lời chỉ trích của đội bóng đá quốc gia, Lippi cho rằng cả huấn luyện viên trưởng và cầu thủ phải làm một tai và một tai. Khi tham gia vào công việc, bạn chỉ cần tập trung vào các chuyên ngành và không lắng nghe những người chỉ trích và đổ lỗi.

 

 Lippi cũng nói về chủ đề của bóng đá Trung Quốc khác. Tất nhiên, trọng tâm là đội Trung Quốc. Từ những cuộc phỏng vấn này, chúng ta có thể thấy rằng ý thức bóng đá của Lippi vẫn rất khác với các chuyên gia bóng đá Trung Quốc.

 Cuộc phỏng vấn của Lippi có thể mang đến cho chúng ta những kiểu suy nghĩ nào? Bóng đá Trung Quốc hiện đang dựa vào chính nó, thực sự rất khó để vào World Cup và các cầu thủ nhập tịch vẫn không thể thiếu. Lippi rất quan trọng với các cầu thủ nhập tịch, và đây cũng là một chính sách mà anh ấy đã dạy đội bóng đá quốc gia để quảng bá, nhưng thật đáng tiếc khi những thay đổi trong quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan không bị lạnh , LI Tie sử dụng con người, v.v., và việc nhập tịch cuối cùng đã giảm xuống còn kết thúc của việc nhập tịch. câu nói đùa.

 Đây là những gì Lippi nói. Chúng ta phải có một kế hoạch dài hạn, và chính sách phải được tiếp tục. Nó không phải là một sự thay đổi cao của hiệp hội bóng đá. Đảm nhận áp lực lớn.

 

 Ngoài ra, áp lực của dư luận trong bóng đá Trung Quốc cũng rất cao. Ví dụ, Dong Lu đã nói về những người chơi nhập tịch, trong khi Li Xuan đã đổ cà vạt Li. Cuối cùng, hai người đã đi giao thông và bị thương. Khi chúng tôi tập trung vào cách cải thiện mức độ bóng đá Trung Quốc, có lẽ chúng tôi có thể chơi tốt hơn trong top 12.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP