Nếu bạn muốn vào World Cup, hãy làm tốt hơn một chút!

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho top 12 tại Qatarha. Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu trò chơi đầu tiên của mình vào sáng sớm ngày 3 tháng 9, thời Bắc Kinh. Đối thủ sẽ là đội Úc. Sau khi lọt vào top 12, mỗi đối thủ của đội bóng đá quốc gia tương đối mạnh mẽ, không thể chịu đựng được. Giờ đây, tất cả các thành viên của đội bóng đá quốc gia đang tích cực chuẩn bị cho sự lãnh đạo của Li Tie, hy vọng sẽ có được kết quả tốt trong top 12, và để tiến lên top 12, đây là giấc mơ của mọi người.

Trong đội hình bóng đá quốc gia về vấn đề này, ngoài 4 cầu thủ nhập tịch, còn có những cầu thủ cốt lõi Wu Lei. Vì Liên đoàn La Liga vẫn đang tiếp diễn, Wu Lei đã không trở về Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia. Anh đến trực tiếp từ Barcelona đến Doha. Hiện tại, anh đang theo nhóm bóng đá quốc gia để đào tạo, và cho thấy một trạng thái rất tích cực và sự tự tin. Gần đây, anh cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Daily. Trong cuộc phỏng vấn, Wu Lei đã tiết lộ rất nhiều giọng nói của chính mình và độc đoán trong 12 trận đấu hàng đầu.

Là người chơi Trung Quốc duy nhất chơi trong năm giải đấu lớn, Wu Lei đã nhận được sự chú ý của sự chú ý và anh đã trả lời điều này khi anh được phỏng vấn. Wu Lei nói: Chơi ở Tây Ban Nha thực sự được chú ý và trước khi nó cao hơn nhiều, bởi vì chúng tôi đã không chơi ở năm giải đấu lớn quá lâu, vì vậy tôi cũng có thể hiểu người hâm mộ và hiểu mọi người. Trên thực tế, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trước khi ra nước ngoài. Nó có thể là khó khăn hơn trên tòa án. Tôi có thể theo kịp nhịp điệu hay liệu tôi có thể chơi trò chơi không, nhưng sau đó, tôi cảm thấy rằng tôi vẫn có thể thích nghi với nó, tôi không thể theo kịp nó, tôi không thể theo kịp nơi này cũng có thể tạo nên cho nó thông qua những nỗ lực riêng của nó.

Sau khi gia nhập người Tây Ban Nha, sự cải thiện của Wu Lei cũng rõ ràng đối với tất cả mọi người, và anh ta cũng có quan điểm riêng về điều này. Wu Lei nói rằng chơi ở Tây Ban Nha là cải tiến lớn nhất. Nó là cần thiết để đối phó với nó càng sớm càng tốt, và một chút chậm hơn có thể phạm sai lầm, và nó khác ở Trung Quốc. Sau khi đưa bóng ở Trung Quốc, bạn có thể có thời gian hơn để điều chỉnh và đưa ra lựa chọn.

Ngoài ra, Wu Lei đã rất tự tin trong 12 cuộc thi hàng đầu sắp bắt đầu. Anh ấy nói rằng sau khi ở nước ngoài, anh ấy trở lại đội tuyển quốc gia để có cảm giác thuộc về. Mọi người trong nửa sau của trò chơi 40 cũng đã theo dõi nó, đặc biệt là khi chống lại Syria, đội tuyển quốc gia không chỉ đánh bại họ mà còn chủ động về hiện trường, giúp tăng cường sự tự tin của đội, và đây là sự tự tin của đội, Và đây là sự tự tin của đội, và đây là sự tự tin của đội. Top 12 cũng rất hữu ích. Sau khi lọt vào top 12, khoảng cách giữa mỗi đội không lớn. Miễn là đội bóng đá quốc gia duy trì sự tự tin và tự tin vào bản thân, không dễ để bất kỳ đối thủ nào giành được bóng đá quốc gia. Nước hoa

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP