Nếu bạn muốn đến Châu Âu trong tương lai, Zheng Zhi là một thần tượng của người chơi Trung Quốc

Gần đây, với vở kịch sắp tới của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, việc chuẩn bị và điều chỉnh các đội khác nhau cũng đã nhận được nhiều người hâm mộ. Đối với đôi chân sâu, hiệu suất tổng thể của họ trong cuộc đua này vẫn rất ổn định. Trong mùa giải mới, họ sẽ dẫn đến kết quả tốt trong huấn luyện viên mới Li Zhangye. Trong đội Thâm Quyến hiện tại, người chơi nổi tiếng nhất nên là Dai Weijun, cốt lõi tương lai của đội bóng đá quốc gia. Sau một số tranh cãi, Dai Weijun cuối cùng đã chọn ở lại bóng đá sâu. Trong mùa giải mới, anh sẽ tiếp tục chiến đấu với đội.

Gần đây, Dai Weijun đã được giới truyền thông phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, anh mong chờ mùa giải mới và tương lai của anh. Dai Weijun nói rằng trong một môi trường khép kín, mọi người đều rất khó khăn. Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ mặc dù có một số mục tiêu và hỗ trợ mùa trước, nhưng họ không hài lòng lắm vì họ lãng phí rất nhiều cơ hội. Tôi hy vọng sẽ đưa ra hiệu suất tuyệt vời hơn. Mặc dù tôi không có quá nhiều trao đổi với Huấn luyện viên Li Zhangye, với tư cách là một cầu thủ, họ sẽ đi ra cho huấn luyện viên trưởng và cố gắng đạt được kết quả tốt hơn.

Đồng thời, Dai Weijun cũng đề cập đến các mục tiêu hiện tại và vị trí của anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy nói rằng bây giờ anh ấy sẽ tập trung vào giải đấu. Anh ta sẽ muốn cải thiện bản thân, và sau đó muốn tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn từ cuộc thi và cải thiện nó. Tôi trở về châu Âu để chơi. Trong tương lai, vẫn có sự tự tin khi trở lại đội tuyển quốc gia, nhưng liệu vị trí của đội tuyển có ổn định hay không phụ thuộc vào hiệu suất của nó, không thể nói nó rất ổn định bây giờ. Dai Weijun chỉ theo Li Xiaopeng tham gia top 12 và có rất nhiều cơ hội. Từ quan điểm của hiệu suất, Dai Weijun gần như sẽ khóa trong cốt lõi của tiền vệ tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Khi nói đến cốt lõi của bóng đá quốc gia, mọi người chắc chắn sẽ nghĩ về đội trưởng cũ Zheng Zhi trước. Zheng Zhi đã chơi cho bóng đá quốc gia trong hơn mười năm. Hiệu suất của anh ấy là rõ ràng cho tất cả. Không có nghi ngờ rằng Zheng Zhi là biểu ngữ của mười năm bóng đá trước đó. Đối với anh trai Zheng Zhi, Dai Weijun thẳng thừng nói rằng anh ta là hình mẫu cho tất cả người chơi. Dai Weijun nói rằng anh ta khác với phong cách của Zheng Zhi. Anh ấy là một thần tượng của người chơi. Anh ta thường hỏi anh ta và học hỏi từ anh ta. Ông cũng cho mình một số ý kiến. Anh ấy luôn tôn trọng Zheng Zhi rất nhiều.

Đối với Dai Weijun, kể từ khi trở về Trung Quốc, anh đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng, đặc biệt là sau Top 12 này, mọi người đều có kỳ vọng cao hơn cho anh. Mặc dù anh ấy vẫn đang chơi ở Super League bây giờ, Dai Weijun đã nói rõ rằng anh ấy chắc chắn sẽ đến châu Âu để chơi ở châu Âu, và sau đó thử các môi trường khác nhau. Không sao khi đến châu Âu để xem mức độ cao như thế nào. Tập thể dục với các đội cao độ cao.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP