Quyết định mới nhất của AFC sẽ tạo ra phản ứng chuỗi

Tin tức nặng nề đến từ bóng đá Trung Quốc. Theo báo cáo của truyền thông "Thể thao Bắc Khánh" trong nước, sau khi Asian Cup được tổ chức tại Cup châu Á năm 2023, đội bóng đá quốc gia có khả năng tham gia vào giải thứ hai hoặc thứ ba. Trong trường hợp thiếu sự tồn tại, Cup châu Á sẽ giảm, rõ ràng là một tín hiệu xấu.

"Thể thao Bắc Khánh" đã viết: Cup châu Á vào năm 2023 rất dễ giữ và tác động đến đội Trung Quốc đã rõ ràng từ tương lai gần. Nếu lễ xổ số nhóm trong trận chung kết Asian Cup năm 2023,

Đội tuyển Trung Quốc vẫn có thể duy trì thứ hạng thứ 10 của châu Á, vì vậy nó sẽ tham gia vào đội thứ hai. Khi bảng xếp hạng quốc tế của đội Trung Quốc ở châu Á giảm xuống vị trí thứ 12, đội chỉ có thể tham gia Asian Cup với tư cách là đội thứ ba.

Có thể thấy từ báo cáo của "thể thao Bắc Khánh" mà Liên đoàn bóng đá châu Á đã quyết định rằng Cup châu Á đã tạo ra một phản ứng dây chuyền. Bóng đá quốc gia có thể tham gia vào 2 hoặc 3 bánh răng. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, nhưng nó được chia thành các lớp, nhưng thiết bị được chia thành chấm điểm. Sau khi giảm, đây chắc chắn là một sáng tạo nghiêm túc cho bóng đá quốc gia.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng trong những năm gần đây, mức độ chung của đội bóng đá quốc gia đã không được cải thiện và họ đã bị Nhật Bản và Hàn Quốc kéo đi. Bất cứ khi nào cuộc thi đến, hiệu suất của đội Trung Quốc rất kém, và đối mặt với Nhật Bản và Hàn Quốc, tôi không có sức mạnh để chống trả. Ban đầu, Cup châu Á năm 2023, đội bóng đá quốc gia có thể được chia thành một bản hợp đồng tốt với sự giúp đỡ của chủ nhà.

Nhưng bây giờ, "Thể thao Bắc Khánh" đã chỉ ra rằng bóng đá nam Trung Quốc có thể tham gia vào 2 hoặc 3 bánh răng, điều này tất nhiên không có lợi cho việc tác động đến kết quả tốt. Đối với đội Việt Nam Thái Lan, họ đã trở thành người chiến thắng. Bạn biết đấy, đội bóng đá quốc gia có cơ hội vươn lên một thiết bị, để chia sẻ một dấu hiệu tốt ở Cup châu Á.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP