Quyết định nặng nề của Cristiano Ronaldo!Tác động giảm lương trong Giải thưởng Golden League+Golden Golden

Ronaldo, hiện 36 tuổi, vẫn là vị vua nóng bỏng của bóng đá.Anh ấy và Messi luôn bày tỏ huyền thoại của riêng họ, nhưng đối với Ronaldo và Messi, họ rất chán nản trong mùa giải này.Mei ở phương Tây không có nhà vô địch của La Liga, Cristiano Ronaldo cũng có chức vô địch của A League.Rõ ràng, điều này rất khó để chấp nhận hai vị vua lớn theo đuổi danh dự.Sự hỗn loạn của Barcelona đã từng đưa ra ý tưởng của Messi về việc rời đi, và Ronaldo, 36 tuổi và Juventus, 36.

Sau khi gia nhập Juventus, mặc dù Ronaldo đã ghi được 101 bàn thắng sau 133 trận. Dữ liệu như vậy là hoàn hảo cho Ronaldo, 36 tuổi, nhưng sức mạnh đội hình của đội và khả năng phản ứng của huấn luyện viên khiến bản thân không nhận được vinh dự mà anh ấy muốn, và tuổi và tiền lương của Ronaldo cũng khiến anh ấy và Juventus không có tương lai. Vậy, Cristiano Ronaldo ở đâu? Paris vẫn trở về Real Madrid? Rõ ràng đây là một lựa chọn tốt, nhưng đối với Ronaldo, 36 tuổi, anh ta có một ngôi nhà tiếp theo lý tưởng hơn, đó là, Old Family Manchester United.

Theo tin tức được đưa ra bởi "Aspen", huấn luyện viên Solskia của Manchester United đã đưa ra một quyết định lớn. Anh ấy đang thảo luận về Ronaldo Ronaldo và thuyết phục Ronaldo. Anh và Ronaldo giải thích kế hoạch tương lai của Manchester United, và tầm quan trọng của việc Ronaldo trở lại Manchester United sau sự trở lại của Ronaldo. Ngoài ra, đối với Ronaldo, 36 tuổi, anh cũng đã đưa ra quyết định chính của riêng mình. Tờ báo nói rằng Ronaldo tin rằng Manchester United là ngôi nhà tiếp theo lý tưởng nhất của anh. Anh ấy rất mong muốn trở lại Premier League.

Điều đáng nói là Juventus hiện tại cũng có thể có khả năng đạt được trình độ Champions League, nhưng khả năng này không cao. Khi Juventus bỏ lỡ vòng loại Champions League, thì họ cũng có thể để Ronaldo. Khi Ronaldo chọn những lựa chọn nặng nề, Hui Manchester United sẽ cất cánh. Tất nhiên, tiền lương của Manchester United cho Ronaldo rõ ràng sẽ không nhiều hơn bây giờ, điều đó có nghĩa là Ronaldo cần chọn giảm lương. Đối với Ronaldo, 36 tuổi, tiền lương không còn là yếu tố chính để đo điểm dừng tiếp theo của mình.

Giải vô địch Champions League và Quả cầu vàng là mục tiêu chính của Ronaldo. Mặc dù đã 36 tuổi, Ronaldo vẫn hy vọng rằng anh ta có thể tác động đến Giải thưởng Champions League và Giải thưởng Quả cầu vàng. Trong những năm hoàng hôn của sự nghiệp, nếu Ronaldo có thể trở lại Manchester United cho người hâm mộ của Manchester United và người hâm mộ của Ronaldo là một phước lành lớn. Chúng ta hãy chờ xem trong cửa sổ chuyển tiếp theo.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP