Quyết định quan trọng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ bỏ Cup Asian U23 vào năm 2022

Theo tin tức chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từ bỏ Cup châu Á năm 2022 của Liên minh Liên bang Châu Á và Liên minh Liên bang Châu Á đã tái sử dụng đơn xin thành viên.Nó đã được báo cáo trước đó rằng AFC đã nhét sự kiện vào Trung Quốc.Từ năm 2021, AFC đã thay đổi tên của mình từ góc độ của việc đóng gói và phát triển kinh doanh của sự kiện, và đã đổi tên thành tất cả các sự kiện.Do đó, sự kiện thứ năm vào năm 2022 đã trở thành Cup châu Á của AFC.Cuộc thi trước khi chọn ban đầu dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm 2021, nhưng do sự mở rộng của Thế vận hội Tokyo, AFC đã mở rộng trận đấu chuẩn bị đến tháng 10 năm 2021. Các cầu thủ được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 1999.
Nhiều người hâm mộ vẫn có thể nhớ rằng vào năm 2018 Trung Quốc U23 Asian Cup. Cuộc thi này thực sự thất vọng người hâm mộ Trung Quốc! Người ta nói rằng trong vòng cuối cùng của trận đấu nhóm A, 1-2 thua đội Qatar. Vào phút thứ 41 của thời gian, đội trưởng đội Trung Quốc anh Chao bị trừng phạt bởi thẻ đỏ, gây ra tranh cãi lớn. Ngay lập tức, toàn bộ đội Trung Quốc đang tìm kiếm rắc rối trọng tài. Một số người ra hiệu cho trọng tài lấy tiền để làm mọi thứ tại hiện trường, gây ra sự tức giận lớn của người hâm mộ Trung Quốc. Cuối cùng, đội tuyển Trung Quốc của một người ít đi ra khỏi 1-2 và lợi thế nhà đã biến mất. Sau khi bị hack, người dẫn chương trình chia tay với tư cách là người dẫn chương trình.
Mặc dù sức mạnh của đội Trung Quốc là trung bình, nhưng nó thực sự bị thương bởi trọng tài và chân phụ. Trong những trường hợp như vậy, làm thế nào nhóm Trung Quốc có thể sẵn sàng tổ chức một sự kiện như vậy một lần nữa? Không thể làm ơn? Do đó, khi AFC tuyên bố rằng khi U23 Asian Cup được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2022, những người trong ngành cũng rất không phù hợp. Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng nói rằng Trung Quốc sẽ không tổ chức Cup châu Á U23 2022. Tại sao có một phích cắm cứng? Câu trả lời là trong cuộc thi năm 2018, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chọn trở thành người dẫn chương trình mà không có các hiệp hội thành viên khác sẵn sàng tổ chức, và kết quả đã bị tổn thương và đầu tư vào vô ích. Ngay lập tức, trận đấu U23 Asian Cup vào năm 2022 là một sự kiện khác mà không ai sẵn sàng tổ chức. Bóng đá châu Á một lần nữa nghĩ về Trung Quốc và nhét trực tiếp nó cho chúng tôi. Lần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối rõ ràng! Theo cách này, AFC đã tìm lại đơn xin kết hợp thành viên.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP