Quyết định quan trọng của Hiệp hội bóng đá, việc đếm ngược về nhà của đất nước

Một vài ngày trước, có khoảng hai ngày trước các đội sơ bộ quốc gia và các đội Việt Nam.Là cầu thủ cốt lõi của dòng bóng đá quốc gia, Wu Lei trở lại đội hình bóng đá quốc gia qua đêm sau trận đấu với Real Madrid.Liệu đội Việt Nam có thể bị đánh bại vào sáng sớm ngày 8 tháng 10 hay không, màn trình diễn của Wu Lei là rất quan trọng.Ngay cả nhiều người hâm mộ và giới truyền thông cũng mong chờ Wu Lei cũng có thể mở tài khoản bóng đá quốc gia.Sau khi trở lại đội bóng đá quốc gia, Wu Lei cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.Khi nói về chìa khóa này để bắt đầu, Wu Lei bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng.Tuy nhiên, ở La Liga, Wu Lei thực sự rất tệ.Anh chơi một quả bóng đơn lẻ.Ngay cả khi anh ấy có cơ hội bắt đầu, hiệu suất trên sân là rất nhỏ.
Trong sáng nay, các phương tiện truyền thông trong nước đột nhiên phá vỡ tin tức rằng sự sắp xếp chuẩn bị của Hội đồng quản trị thế giới tiếp theo của đội bóng đá quốc gia đã thay đổi. Nói cách khác, đội bóng đá quốc gia đã lên kế hoạch trở lại cuộc thi tháng 11 ở Tây Á. Bây giờ người ta đã quyết định trở lại phân chia Tô Châu của đội bóng đá quốc gia sau khi kết thúc trận đấu với đội Saudi để cô lập và chuẩn bị.
Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia hiện đang nộp đơn cho hai trận đấu trên sân nhà vào tháng 11. Tất nhiên, nếu hai trận đấu trên sân nhà vào tháng 11 được đặt tại Trung Quốc, ngoài sự chấp thuận của Bộ Tối cao, đội bóng đá quốc gia còn yêu cầu đủ điểm trong cuộc thi tháng Mười. Nếu bạn không thể giành chiến thắng, ngay cả khi bạn chiến đấu ở nhà, khả năng thăng hạng của đội bóng đá quốc gia sẽ chỉ là lý thuyết.
Do đó, trước khi hai trận chiến khốc liệt vào tháng 10, tin tức rằng Hiệp hội bóng đá đã quyết định trở về Trung Quốc cũng là một tin tốt. Rốt cuộc, đôi chân quốc gia đã chuẩn bị trong hơn 40 ngày ở Tây Á và tình trạng tâm lý của người chơi đã thay đổi. Đó chắc chắn là một tin tốt để trở về Trung Quốc trong các chế phẩm tiếp theo. Có lẽ nó có thể kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi và giành chiến thắng trong trò chơi quan trọng này với đội Việt Nam trong một cú trượt ngã.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP