Quyền lưu trữ Cup Asian cuối cùng đã được phát hành

Sau khi Qatar tổ chức World Cup, nó sẽ tiếp tục tổ chức Cup châu Á vào năm tới. Kể từ thất bại của top 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn chưa mở một vòng chuẩn bị đội tuyển quốc gia mới. Nếu Cup châu Á 2023 sẽ được tổ chức vào cuối năm tới hoặc đầu năm 2024 thì thời gian chuẩn bị chỉ là một năm. Rốt cuộc, huấn luyện viên mới nhậm chức, người chơi được chọn, và chơi kỹ thuật và chiến thuật sẽ mất một thời gian nhất định. Sự hình thành của đội tuyển quốc gia mới sắp xảy ra, đặc biệt là vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia nên được xác định càng sớm càng tốt.

Sau khi làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội chỉ đạt được 1 trận hòa và 3 trận thua trong bốn vòng cuối cùng của bốn vòng cuối cùng. Không có đào tạo và cạnh tranh. Tại East Asian Cup vào tháng 7 năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi một đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để chơi. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23 Yangkovic đẹp trai. Li Xiaopeng có thể chỉ là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, nhìn quanh Super League năm nay, Thượng Hải Shenhua mùa này, dưới sự lãnh đạo của Wu Jingui, đã đạt được kết quả rất tốt. Với cấu hình nhân sự, hầu hết các cựu chiến binh và thương tích nghiêm trọng, họ có thể xếp hạng trong số các bảng xếp hạng. Hiện tại, nó thậm chí còn được xếp hạng nhiều hơn. Wu Jingui thực sự là không thể thiếu. Thông qua các chiến thuật phản công phòng thủ hiệu quả, Thượng Hải Shenhua đã có rất nhiều sức mạnh hơn mình. Nó có thể được gọi là màn trình diễn tốt nhất của Super League mùa này.

Thế giới bên ngoài cũng được báo cáo rằng Wu Jinsui sẽ trở thành ứng cử viên cho huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Wu Jingui, người hiện được gửi bởi trường đại học thứ 61, từng được học ở Đức. Mặc dù nhiều đội đã được đi du lịch, tất cả họ có thể được công nhận. Thậm chí còn là huyền thoại hơn để làm huấn luyện viên trưởng của Đội Thượng Hải Shenhua năm lần.

Mặc dù Wu Jingui có một trải nghiệm rất phong phú trong Super League Trung Quốc, nhưng việc thiếu kinh nghiệm huấn luyện của tên quốc gia đã trở thành một trở ngại cho huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Tình hình ở châu Á rất giống nhau. Wu Jingui có thể xem các món ăn và có thể kích hoạt rất nhiều cựu chiến binh như Han Chao, Yang Xu, Wu Xi, Zeng Cheng, v.v., và cũng phát hiện ra những tài năng trẻ như Wang Haijian và Liu Ruoyi. Một điểm, nhân bản chiến thuật của Thượng Hải Shenhua mùa này cho đội bóng đá quốc gia có thể đã có thể nhận được kết quả kỳ lạ. Khi đội bóng đá quốc gia, đã trở thành bóng đá quốc gia châu Á thứ ba, phải đối mặt với các đối thủ khác ở châu Á, chỉ có thể chống lại quốc phòng và phản công. Nó có thể được kết nối liền mạch ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP