Quyền tổ chức Cup châu Á bị nhiều quốc gia cướp

Liên minh AFC đã rất ngạc nhiên vì tình cờ!Asian Cup có quyền tổ chức nó bởi nhiều quốc gia, và sự đau khổ của đội bóng đá quốc gia đã trở thành một thành công lớn.Một thời gian trước, Liên đoàn châu Á đã hủy bỏ cơ hội của chúng tôi để tổ chức Cup châu Á 2023.Nhiều người hâm mộ cảm thấy một chút xin lỗi.Rốt cuộc, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nhân lực và nguồn lực vật chất để biến đổi sân bóng trong giai đoạn đầu.Bây giờ nhiều người hâm mộ là không thể tránh khỏi để mất một số cơ hội.Sau khi hủy quyền lưu trữ, vị trí lưu trữ của Asian Cup vẫn chưa được hoàn thiện.Lúc đầu, bóng đá châu Á Liana cũng gặp phải một cú đánh nhất định, bởi vì họ đã hỏi Úc và nước ngoài.Kết quả là Lian có một chút xấu hổ.

Gần đây, AFC đột nhiên nhận được những bất ngờ bất ngờ. Để đối phó với các quyền hiện tại của Asian Cup, AFC đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến khẩn cấp và sau đó sửa đổi các quy tắc. Sẽ đến để hoàn thiện một địa điểm mới. Sau khi xây dựng động thái này, Liên minh Liên bang Châu Á đã chuyển sang nước ngoài và nước ngoài. Theo tin tức mới nhất, cả ở nước ngoài và nước ngoài đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc tổ chức Cup châu Á. Đặc biệt là vì lợi ích nước ngoài, nước ngoài tương đối mạnh. Giữ cuộc thi Cup châu Á.

Cả nước ngoài và nước ngoài có thể trở thành một nơi mới, và cũng có sự quan tâm mạnh mẽ đối với nước ngoài. Qatar cũng là một trong những tiềm năng cho gia đình tiếp theo. Quyền lưu trữ của Cup châu Á vẫn được tìm kiếm và họ đã bị nhiều quốc gia cướp đi. Trong số đó, bóng đá nước ngoài cũng là bậc thầy đau khổ của bóng đá quốc gia. Trong top 12 của vòng loại World Cup trước đó, bóng đá nước ngoài đã đánh bại bóng đá quốc gia và cho chúng tôi một kỷ lục xấu hổ. Nếu bóng đá nước ngoài có thể vượt qua và có được cơ hội, nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia cũng có thể cảm thấy hơi lo lắng. Sau khi bóng đá nước ngoài đánh bại bóng đá quốc gia tại đội bóng đá thế giới, bầu không khí bóng đá trong nước của họ trở nên rất mạnh mẽ.

Vào thời điểm đó, tất cả người hâm mộ nước ngoài sau khi đánh bại đội bóng đá quốc gia cảm thấy vất vả như sau năm 2022, và nó đã tràn vào đại dương hạnh phúc. Nếu họ có thể thu hoạch quyền tổ chức, đó là một động lực lớn cho bóng đá nước ngoài. Là người hâm mộ trong nước của chúng tôi, tôi cũng hy vọng rằng vấn đề của Cup được hoàn thành càng sớm càng tốt. Nếu không, thời gian chuẩn bị càng để lại nơi chủ nhà sẽ trở nên rất căng thẳng, và nó cũng sẽ giảm đáng kể việc chuẩn bị chung cuộc thi Cup Asian. Quay trở lại Sohu, xem thêm

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP