Quá bất ngờ!

Cristiano Ronaldo-Portugal

World Cup 2006, thứ tư, ghi 7 bàn, thua 5 bàn thắng

10 năm của World Cup, Top 16, ghi 7 bàn, thua 1 bàn

14 năm của World Cup, Vòng nhóm, ghi 4 bàn, thua 7 bàn thắng

18 năm của World Cup, Top 16, ghi 6 bàn, thua 6 bàn thắng

Trong 18 trận đấu, tổng cộng 24 bàn thắng và 19 bàn thắng.Cristiano Ronaldo 7 bàn thắng, bàn thắng của Quarezma 1, Pepe 1 Goal, Nanyi 1 Goal

Messi-Argentina

World Cup 2006, Top 8, ghi 11 bàn, thua 3 bàn thắng

10 năm của World Cup, Top 8, ghi 10 bàn, ném 6 bàn thắng

14 năm của World Cup, Runner -Up, ghi 8 bàn, thua 3 bàn thắng

18 năm của World Cup, Top 16, ghi 5 bàn, thua 8 bàn thắng

Trong 21 trận đấu, tổng cộng 34 bàn thắng và 20 bàn thắng. Messi 6 bàn, 5 bàn thắng của dưa hấu, Aguero, 2 bàn mỗi

Những người hâm mộ ủng hộ Ronaldo cho biết: Mỗi lần tôi nhìn vào các báo cáo của đội tuyển quốc gia của Ronaldo, về cơ bản, Ronaldo đã lãnh đạo Tide. Tôi chưa bao giờ thấy Ronaldo phàn nàn về đồng đội! Các đồng đội Argentina của Messi, Cristiano Ronaldo Bồ Đào Nha từ Bồ Đào Nha có thể so sánh với các đồng đội không? Các đồng đội của Messi cũng mạnh mẽ như Aguero, Higuain, Di Maria, Mascherano và những người khác. Người chơi đến? Những người hâm mộ ủng hộ Messi là hỗ trợ: Quá bất ngờ! Nhìn vào kết quả World Cup, Messi phải tốt hơn một chút. Theo như World Cup có liên quan, Ronaldo có một phép lạ buộc phải cân bằng Tây Ban Nha, điều này không tốt bằng Quả cầu vàng và Á hậu World Cup!

Trên World Cup một mình! Kết quả của Messi và Cristiano Ronaldo World Cup so sánh lớn: đồng đội có thể so sánh nó không?

Trong đội tuyển quốc gia, Argentina là một bóng đá nổi tiếng. Anh ấy đã giành chức vô địch World Cup+America Cup, nhưng trong kỷ nguyên Messi, anh ấy thậm chí không thể có được Cup America Cup (Cup hàng tuần). Ở World Cup và Cup châu Âu, Bồ Đào Nha không nổi tiếng như Argentina, và nó đã giành được bất kỳ chức vô địch nào, nhưng trong kỷ nguyên Cristiano Ronaldo, Ronaldo là người đầu tiên giành chức vô địch Cup châu Âu và Giải vô địch Liên đoàn Châu Âu.

Chỉ có Cup America, Cup Argentina vẫn ổn, bởi vì các đội Brazil và Argentina duy nhất ở Châu Mỹ Cup là mạnh nhất, nhưng tại sao nó không thể có sẵn? Có đủ Messi để có đủ sức mạnh? Ở Cúp châu Âu, Bồ Đào Nha đã giành chức vô địch rất khó khăn, bởi vì có nhiều đội mạnh ở châu Âu, như đội Tây Ban Nha, đội Pháp, đội Đức, đội Ý, đội tuyển Anh, v.v. Là ở Brazil hay Argentina, anh ấy sẽ giành chiến thắng tại World Cup và America Cup? Mặt khác, nếu Messi thuộc đội Bồ Đào Nha, thì nó sẽ ở World Cup và Cup châu Âu?

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP