Quá nhiều so với Li Xiaopeng Li Tieqiang, bây giờ người hâm mộ có giọng nói cao

Truyền thông thể thao có thẩm quyền trong nước đã tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ thay đổi huấn luyện viên đội trong ngày hôm sau.Điều này cũng có nghĩa là Li Xiaopeng, một huấn luyện viên địa phương, người được lệnh tiếp quản roi bóng đá quốc gia trước đó, sẽ rời khỏi vị trí này.Đối với các tiêu chí lựa chọn của người đẹp mới trong tương lai, có khoảng ba hướng.

Trước hết, Hiệp hội bóng đá thích huấn luyện viên nước ngoài.Thứ hai, huấn luyện viên nước ngoài là tốt nhất để có kinh nghiệm huấn luyện của Liên đoàn Trung Quốc.Điểm quan trọng nhất là tuổi tốt nhất của huấn luyện viên là phù hợp, và có khái niệm huấn luyện độc đáo của riêng mình.Đồng thời, mức lương không thể quá dày.LU.

Trong suốt các yêu cầu của hiệp hội bóng đá, thực sự hợp lý nếu đánh giá khách quan. Bởi vì cho dù đó là LI Xiaopeng hay Li Tie, họ gần như đại diện cho mức độ cao nhất của các huấn luyện viên địa phương trong nước. Nhưng về khả năng của họ, họ không đủ để hỗ trợ họ dẫn dắt đội hoạt động trong lĩnh vực quốc tế, vì vậy vào thời điểm này, bóng đá quốc gia chỉ có thể chọn huấn luyện viên nước ngoài. Đối với các huấn luyện viên nước ngoài, các điều kiện cho kinh nghiệm huấn luyện tại Liên đoàn Trung Quốc có thể hiểu rõ hơn, để thời gian chạy giữa các cầu thủ và huấn luyện viên có thể được rút ngắn.

Sau đó tuân thủ các nguyên tắc trên, thực sự có một ứng cử viên huấn luyện viên cho đội bóng đá quốc gia. Ông là cựu huấn luyện viên đội trưởng của Trung Quốc Quảng Châu, huấn luyện viên Karnavaro.

Đầu tiên, Canavaro là một người Ý, đáp ứng các tiêu chuẩn của các huấn luyện viên nước ngoài.

Thứ hai, Canavaro đã trải nghiệm Super League, và cũng đã dẫn đầu một số chức vô địch trong giai đoạn này.

Thứ ba, Canavaro đã từng là một huấn luyện viên đại lý của đội bóng đá quốc gia, vì vậy khi anh ấy dạy đội bóng đá quốc gia một lần nữa, anh ấy có thể bỏ qua rất nhiều nhiệm vụ tẻ nhạt.

Cuối cùng, Canavaro đã giành được vô số danh hiệu trong các cầu thủ, và nó đủ để chứng minh rằng anh ta có những hiểu biết độc đáo của riêng mình trong công việc huấn luyện của mình.

Theo báo cáo, Karnavaro sắp nhậm chức ở giai đoạn này, và chủ sở hữu mới của anh ta là Benawen, chủ sở hữu mới. Tuy nhiên, từ sự năng động của chính Canavaro, sự lựa chọn ưa thích cho nơi huấn luyện của anh ấy vẫn sẽ là Trung Quốc. Bởi vì sau khi Canavaro rời đội Quảng Châu và trở về Ý, anh liên tục xuất bản nội dung của nhóm Quảng Châu trên phương tiện truyền thông xã hội. Có thể thấy rằng Thẻ Shuai vẫn không thể quên câu chuyện của mình ở Trung Quốc.

Vì vậy, những lựa chọn sẽ được thực hiện vào cuối hiệp hội bóng đá, và người ta sẽ thấy rằng hàng ngàn người hâm mộ sẽ chờ đợi. Bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận để thảo luận!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP