Super League Guoan vs Shenhua, cầu thủ bóng đá quốc gia tập thể PK

Trong vòng 15 của Super League Trung Quốc năm 2022, anh đã dẫn đầu trong việc dàn dựng một cuộc đấu tay đôi.Quân đội Rừng Hoàng gia Bắc Kinh Guoan đã thi đấu với đối thủ cũ Thượng Hải Shenhua.Là năm đầu tiên của Chuyên nghiệp bóng đá Trung Quốc (1994), anh ấy đã ở trong giải đấu hàng đầu (lưu ý muộn: bao gồm A và A và A và A và AND Super League)Và bên ngoài hai người khổng lồ đã kéo dài gần 30 năm.Cho dù đó là giải đấu, trận đấu cúp hay trận đấu thân thiện, mọi trận đấu giữa Guoan và Shenhua đều rất chú ý, điều này đã thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông và người hâm mộ.

Đội hình phát sóng của trò chơi Super League rất mạnh mẽ! Bởi vì CCTV5 của Tổng cục Đài phát thanh và truyền hình Trung tâm Đài Loan sẽ sống Giải vô địch thế giới cầu lông YU quốc gia và Liên đoàn bóng chuyền nam thế giới, Super League Trung Quốc đã buộc phải từ bỏ và được sắp xếp để sống trên Kênh thể thao CCTV (CCTV5+). Nền tảng này là SHANGHAI Five Star Sports và Bắc Kinh và Truyền hình Mùa đông DOCOA. CCTV5APP (CCTV) và Tencent Sports với quyền phát sóng Super League trên mạng sẽ được phát tất cả các khía cạnh của mạng. Một sự sắp xếp phát sóng như vậy là đủ để gặp gỡ người hâm mộ xem trò chơi trên TV, PC và điện thoại di động.

Thật không may, cuộc thi có thể sẽ bị đóng cửa, và người hâm mộ của Bắc Kinh và Thượng Hải không thể cổ vũ cho đội chủ nhà để cổ vũ.

Vì những lý do tốt, hai đội đã thành lập nhà của họ ở các thành phố khác. Bắc Kinh Guoan, người trước đây đã thành lập công nhân, đã chuyển đến Sơn Đông và chọn sân vận động Trung tâm bóng đá quốc tế Rizhao làm nhà tạm thời. Thượng Hải Shenhua không thể trở lại sân vận động Hongkou, và sắp xếp nhà tại sân vận động Dalian Golden nổi tiếng. Bởi vì hầu hết các cuộc thi trong hai năm qua là hệ thống cạnh tranh, Bắc Kinh Guoan và Thượng Hải Shenhua nên được sử dụng cho cuộc thi mà không có người hâm mộ mà không có sóng thần cổ vũ tại hiện trường.

Trong cuộc thi Super League mùa này, cả hai đội đã gặp phải những thăng trầm, nhưng xu hướng phát triển hơi khác nhau.

Super League Guoan Bắc Kinh thua Sư tử nam Cangzhou ở vòng đầu tiên. Anh ta gặp phải một cây gậy tốt, và sau đó màn trình diễn của anh ta vẫn không đạt yêu cầu. Anh ta đã đánh bại Tyrant Wuhan ba thị trấn mới trong 1-5. Xie Feng, người trở về Guoan cho huấn luyện viên, rất buồn. Sui Dongliang, một cựu nhân viên quốc gia của Dalian, đang gặp nguy hiểm và được lệnh làm huấn luyện viên đại lý. Huấn luyện viên đã được thay đổi như một con dao. Thượng Hải Shenhua, người cũng đã chào đón Tu Shuai Wu Jingui, bắt đầu đỉnh cao của ba thị trấn của Vũ Hán, nhưng gần đây đã gặp 4 vòng vô tận, và thứ hạng tiếp tục suy giảm. Trong trường hợp của một vòng, xếp hạng 23 điểm được xếp hạng trong bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng. năm.

Kết quả của cuộc chiến thẻ này có thể ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của nhiều đội siêu giải đấu. Điều đáng nói là mặc dù hai đội không được trang bị 5 AIDS nước ngoài, nhưng họ có nhiều công dân mới và cũ. Những cầu thủ bóng đá quốc gia này sẽ tổ chức một PK lớn tập thể. Ở Bắc Kinh Guoan, Yu Dabao, Zhang Yingguo, Chi Zhongguo, Park Cheng, Zhang Quengdong, Wang Gang, Yu Yang, Gao Tianyi, Zou Dehai, Jin Pengxiang và nhiều quốc gia mới và cũ đã tạo ra các đội hình địa phương. Thượng Hải Shenhua, người có biệt danh là người già ở Dalian, có nhiều quốc tế quốc gia như Yu Han Chao, Yang Xu, Feng Xiaoting (đã là Citizen Guangzhou), Qin Sheng, Bi Jinhao, Sun Shilin và các công dân khác. Chờ đợi tên bóng đá quốc gia.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP