Super League không biết xấu hổ đến mức nào?Cựu huấn luyện viên: Họ thậm chí không cho tôi thức ăn!

Là bảy câu lạc bộ duy nhất trong lịch sử của Super League, Jiangsu Suning đã chính thức tuyên bố giải thể vào đầu năm nay, và nó cũng trở thành đội khổng lồ duy nhất không để lại bất kỳ dấu vết nào.Tuy nhiên, mức lương khổng lồ của Jiangsu Suning đã nợ các huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên của mình vẫn chưa được giải quyết.

Gần đây, cựu huấn luyện viên của Suning Oulao, bạn đã được các trọng tài truyền thông chấp nhận rằng ông tin rằng Suning là một câu lạc bộ hèn nhát. Suning không có can đảm để chịu trách nhiệm, điều đó thật khó chịu. Nếu tôi là chủ sở hữu nhóm, ít nhất tôi sẽ nói với mọi người những gì đội đã gặp và những gì chúng tôi dự định làm. Thay vì che giấu mọi lúc, đây là những gì người hèn nhát đã làm, họ thậm chí không muốn nói, chứ đừng nói đến việc làm rõ những khoản nợ của chúng tôi.

Olaroju tiết lộ rằng trong thời kỳ Super League Trung Quốc mùa trước, Suning gần như đã ngừng tiêm câu lạc bộ, và đội rất khó giải quyết vấn đề ăn uống. Chà, sau khi làm việc để nắng trong một năm, chúng tôi không nhận được tiền, nhưng ít nhất họ nên cho chúng tôi tiền cho bữa ăn? Bạn có thể tưởng tượng rằng chúng ta cần trả tiền cho đội để làm cho đội ăn không?

Chúng tôi, bao gồm cả viện trợ nước ngoài, bị giới hạn trong căn cứ. Chúng tôi đã thuê một đầu bếp để cho phép nhóm ăn. Và họ (nắng) thậm chí còn hỏi về nó! Tôi hoàn toàn chết, mọi người đã chết. Olaroye nói.

Olaroy cũng tuyên bố rằng trong thời gian bị truy thu của đội, Suning vẫn sẽ sử dụng tiền phạt để tiếp tục đào tạo với lý do tiền phạt: vì họ không thể nhận được tiền lương, một số người chơi từ chối tham gia khóa đào tạo. Sau đó, họ đi ra ngoài để thực hiện một số vòng tròn kéo dài và chạy để tránh bị câu lạc bộ phạt. Vâng, họ sẽ bị phạt! Nắng quan tâm đến việc chọn tiền từ các cầu thủ thay vì trả tiền cho họ. Những người này không có tiền lương và không có tiền thưởng.

Từ mô tả của Olaroju, hành động của Jiangsu Suning chỉ đơn giản là vượt xa. Chỉ là sau khi bộ phận đồ nội thất sụp đổ hoàn toàn, những vấn đề còn lại đó sẽ được giải quyết.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP