Super League hoạt động tốt trong vòng này.

Trong vòng này của Songshan Dragon Gate ở Songshan, Henan đã mở ra thử thách của đội Zhejiang. Trong trò chơi này, Zhao Yuhao lần đầu tiên phải đối mặt với đội bóng cũ của Zhejiang ở Super League. Đối mặt với đội Zhejiang cũ, Zhao Yuhao không ngần ngại và đôi chân mềm mại. Ngược lại, tiền vệ này đã phải vật lộn để chứng tỏ mình trong trò chơi, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Cuối cùng, Zhao Yuhao tìm thấy Kalanga được chèn về phía trước với một đường chuyền dài chính xác. Gao Tianyu, người chịu trách nhiệm bảo vệ Karaga, có một sai lầm tương đối thấp và đã không giải quyết được nguy hiểm trước.

Carantana sau đó gõ vào cổng bảo vệ của Zhao Bo bằng một chân và bốn mặt số. Mặc dù quả bóng này được ghi bởi Karana, một nửa số tín dụng đã được ghi nhớ trên Zhao Yuhao. Bởi vì nếu không có tiểu sử dài hạn chính xác của Zhao Yuhao trong trò chơi, Calanga sẽ không ghi bàn trong trò chơi sau. Vì vậy, trong trường hợp này, Zhao Yuhao trở thành một cầu thủ mà người hâm mộ rất thích.

Zhao Yuhao thuộc về chân bóng đá của bóng đá Trung Quốc, và đã nâng chùm tia trong trò chơi từ rất sớm. Do đó, Zhao Yuhao trở thành Xiangxiang, thị trường chuyển nhượng. Zhao Yuhao đã rất may mắn và bị cuốn vào thời kỳ vàng của bóng đá Yuan Golden Super League. Với tiền đề gia nhập đội tuyển quốc gia, Zhao Yuhao đã tăng vọt hơn 100 triệu. Cuối cùng, Huaxia Hạnh phúc ở Hà Lan đã giới thiệu Zhao Yuhao về giá của Super League King. Hóa ra Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã giới thiệu Zhao Yuhao là một lựa chọn chính xác.

Bởi vì Zhao Yuhao đã hoạt động rất tốt sau khi tham gia HUAXIA của Huaxia. Zhao Yuhao thường dành buổi biểu diễn của mình trong trò chơi, vì vậy anh đã giành được sự công nhận của Lippi. Khi Lippi huấn luyện đội bóng đá quốc gia, Zhao Yuhao bước vào Zhao Yuhao cho đội tuyển quốc gia và đưa cho anh vị trí chính. Thật không may, Zhao Yuhao đã không chơi cấp độ đến hạn trong cuộc thi Đội tuyển quốc gia. Ngược lại, vị trí của anh ấy tại đội bóng đá quốc gia là tùy chọn. Do đó, trong cuộc thi sau này, Zhao Yuhao đã trở thành người thay thế cho đội, đó là điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hối hận.

May mắn thay, sau khi Zhao Yuhao gia nhập Songshan Longmen, Henan, anh đã mở ra một vụ dịch bởi màn trình diễn xuất sắc của mình. Sau khi Zhao Yuhao bước vào mùa giải mới, màn trình diễn của anh ở Songshan Dragon Gate, Henan rất giỏi. Zhao Yuhao đã chơi ở vòng cuối cùng của đội Hà Lan với đội Taishan. Trong trò chơi, Zhao Yuhao trở thành cốt lõi của đội, với sức mạnh của việc bước vào đội bóng đá quốc gia. Xem xét tư thế của eo lưng của đội bóng đá quốc gia, vấn đề của những người già đã xảy ra. Trong tương lai, đội bóng đá quốc gia cần Zhao Yuhao để chơi Ace để giúp đỡ, miễn là Zhao Yuhao tiếp tục biểu diễn tốt, sau đó anh ta sẽ trở thành một con ngựa đen mới ở phía sau đội bóng đá quốc gia để giúp đội bóng hoàn thành Sự thay thế mới và cũ.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP