Super League hoặc ở các thành phố Nam Trung Quốc ở Đông Trung Quốc

Theo tin tức vào ngày 5 tháng 1, theo phương tiện truyền thông địa phương của Quảng Châu, Hiệp hội bóng đá Quảng Châu đã chính thức nộp đơn lên văn phòng chuẩn bị Liên minh chuyên nghiệp hôm nay để nộp đơn vào Super League Trung Quốc mùa này.

Thư tham vấn của cuộc điều tra của mùa giải 2021 của mùa giải 2021 của mùa giải 2021 của mùa giải 2021 vào cuối năm ngoái cho thấy ngoài các biện pháp phòng ngừa phải đáp ứng các yêu cầu, Super League Division cũng phải đảm bảo rằng 4 địa điểm cạnh tranh và 8 địa điểm đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn Super League Trung Quốc phải được đảm bảo. Phải có 1 địa điểm cạnh tranh dự phòng và 2 địa điểm đào tạo dự phòng.

Hiện tại, khu vực Quảng Châu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu liên quan của hiệp hội bóng đá. Ngay từ năm ngoái, Hiệp hội bóng đá đã gửi một người đặc biệt đến Quảng Châu để kiểm tra. Vào thời điểm đó, bốn địa điểm thi đấu chính thức được đưa ra bởi Hiệp hội bóng đá Quảng Châu là sân vận động Tianhe, sân vận động Yuexiu Shan, sân vận động Thành phố Đại học Quảng Châu và Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Quảng Đông. Địa điểm là sân vận động Huadu, và địa điểm đào tạo cũng được đưa ra càng nhiều càng tốt, và hiệp hội bóng đá rất hài lòng với điều này. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các thành phố đầu tiên đã bị từ chối. Kể từ đó, Hiệp hội bóng đá đã đưa ra một kế hoạch thay thế khẩn cấp để đặt Dalian và Tô Châu làm bộ phận cuối cùng.

Trước đó, "Giới trẻ Bắc Kinh" đã báo cáo rằng Văn phòng Chuẩn bị Liên minh Chuyên nghiệp, do xem xét các yếu tố thực tế như điều kiện dịch và khí hậu, hai mùa của giai đoạn đầu tiên của Super League mùa tới để sắp xếp ở Đông Trung Quốc và Nam Trung Quốc. Dựa trên điều này, Thượng Hải và Tô Châu cũng đáp ứng các yêu cầu của sự kiện Super League.

Hiệp hội bóng đá cũng đã kiểm tra Thượng Hải vào năm ngoái, và ban đầu đã sử dụng Thượng Hải và Quảng Châu như một địa điểm siêu vi khuẩn mùa trước. Thượng Hải có sân vận động bóng đá Hongkou, sân vận động Yuanshen, sân vận động Jinshan, v.v. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Thượng Hải đã không có thái độ cởi mở với Super League Trung Quốc.

Tô Châu đã tổ chức giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc và giai đoạn thứ hai của cuộc thi Champions League. Hầu hết các sự kiện của Hiệp hội bóng đá Cup đều có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện Super League Trung Quốc, và được Hiệp hội bóng đá công nhận. Không có gì ngạc nhiên, Tô Châu sẽ trở thành thành phố ưa thích trong Super League.

Tin tức hiện tại cho thấy Hiệp hội bóng đá có xu hướng tiến hành ba giai đoạn của Super League trong mùa giải mới, nhưng lịch trình cụ thể của mỗi giai đoạn vẫn chưa được biết đến. Theo kế hoạch, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào đầu tháng 3 trong mùa giải mới.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP