Super League Kanter ở lại Guoan! 17 năm Cup Trung Quốc tỏa sáng

Mặc dù hiện tại không có thời gian chính xác cho sự tái đấu của Super League Trung Quốc, nhiều đội đã mở kế hoạch chuẩn bị đào tạo của họ, và thậm chí nhiều đội đã bắt đầu nói về các vấn đề đổi mới với một số cầu thủ cốt lõi của đội. Ví dụ, nhóm Sơn Taishan đã hoàn thành hợp đồng gia hạn bốn năm với đội trợ giúp nước ngoài chính của đội Felryi, và cũng cho phép viện trợ nước ngoài chuyên dụng này ở lại trong đội. Guoan Bắc Kinh không sẵn sàng thể hiện sự yếu đuối và tích cực gia hạn hợp đồng với tiền vệ Chi Zhongguo.

Theo chuyển nhượng của Đức, Guoan đã mở rộng hợp đồng gia hạn của Chi Zhongguo đến năm 2023. Sinh năm 1989, Chi Zhongguo tình cờ là người chơi chính của thế hệ 89 -golden. Anh ấy luôn được biết đến với bóng đá ổn định và phòng thủ mạnh mẽ. Anh ấy được định vị là một tiền vệ. Anh ấy cũng không có khiếu nại, và thường chạy đến khán giả. Nó rất giống với tính cách và cú đá của Kanter của Cheti, vì vậy nhiều người hâm mộ Guoan cũng ca ngợi anh ấy là Canter của Guoan, và anh ấy cũng ca ngợi anh ấy là người giỏi nhất.

Chi Zhongguo đã ra mắt tại Câu lạc bộ Fude tại Yanbian. Tại đây, anh cũng trở thành người chơi chính của đội và được công nhận là cốt lõi của tiền vệ. Mặc dù anh ấy cũng chơi một thời gian ngắn cho Thượng Hải Shenxin, anh ấy cũng sớm trở lại để trở về. Hiệu quả với Yanbian. Tuy nhiên, sau khi hạ cấp Yanbian vào năm 2017, quản lý của Guoan cũng đã ném các nhánh Olive sớm cho anh ta, và chân thành mời anh ta tham gia đội. Trong thời gian hiệu quả, thái độ và sự siêng năng của anh ấy cũng khiến anh ấy khen ngợi từ câu lạc bộ.

Trận chiến nổi tiếng của Chi Zhongguo là trong cuộc thi Cup Trung Quốc đầu tiên. Vào thời điểm đó, bởi vì một số đội trong nước lớn cần phải chiến đấu với AFC Champions League, nhiều người mới của đội bóng đá quốc gia đã được chọn. Kết quả là, Chi Zhongguo đã nắm bắt cơ hội này. Nổi tiếng trực tiếp. Không chỉ có sự đánh giá cao của nhiều người khổng lồ như Guoan và những người khổng lồ khác, mà còn khiến mình trở thành một vị khách thường xuyên đến đội bóng đá quốc gia. Bây giờ anh ấy đã theo li buộc để chơi sơ bộ sơ bộ. Mặc dù Guam không được phép chơi trong trò chơi đầu tiên, anh ta có thể sẽ tham gia các trận chiến khó khăn tiếp theo. Lực lượng chính của đội.

Lý do tại sao Guoan chọn đạt được hợp đồng gia hạn với Chi Zhongguo vào thời điểm này cũng là vì anh ta có tính cách và tính cách và thực tiễn thấp trong đội, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của Guoan đối với cốt lõi của quốc phòng. Và sau khi ký hợp đồng lớn này với anh ta, về cơ bản điều đó có nghĩa là Chi Zhongguo sẽ treo giày ở Guoan.

Sau khi Chi Zhongguo đến Guoan, anh đã giúp đội giành được giấc mơ của Hiệp hội bóng đá Cup. Tiếp theo là nhà vô địch giải đấu thậm chí còn mơ ước hơn. Trong các mùa gần đây, Guoan sẽ luôn mất chuỗi vào cuối mùa giải vì nhiều vấn đề khác nhau. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, họ sẽ mạnh mẽ trong một mùa nhất định và đạt được mục tiêu của Giải vô địch an ninh quốc gia mãi mãi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP