Super League không có siêu cầu.

  Trong quá khứ, mô hình Super League độc ​​đáo của Trung Quốc đã biến mất. Vào tối ngày 8 tháng 5, đội Thâm Quyến đã đánh bại Đội Thành phố Quảng Châu 4-2 ở vòng thứ tư của Super League Trung Quốc, và cuộc thi giữa các đội ngày càng bị mắc kẹt.

  Đội Thâm Quyến đột nhiên tác dụng

  Sau ba vòng, năm điểm hàng đầu của Super League là 7 điểm, bao gồm cả đội Quảng Châu thành phố, nhưng tôi không hy vọng rằng họ đã phải chịu thất bại ngày hôm qua. Đối thủ của đội Thành phố Quảng Châu ngày hôm qua là đội Thâm Quyến. Đây là một nhóm với một bản hợp đồng tuyệt vời của năm nay. Với sự tham gia của Cardick, Achim Peng và Wakasso, nhóm Thâm Quyến đã tăng lên rất nhiều. Mặc dù đội Thâm Quyến trong ba vòng đầu tiên hoạt động tốt, nhưng cuối cùng nó đã nổ ra ngày hôm qua và đội bóng thành phố Quảng Châu đã hoàn toàn bị mù. Trong phút thứ 8 của hiệp một, Lilin đã ghi bàn thắng, và sau đó Li Yuan đã thực hiện một cú sút xa để xây dựng một công đức. Tiêu đề của Trung tâm Caldk đã ghi được một mục tiêu khác. Kết thúc một nửa là 3-0. Ngay sau hiệp hai, Caldekme đã mở hai lần và đội Thâm Quyến đã dẫn 4-0. Mặc dù Tiago và Caldona của đội Quảng Châu đã phục hồi hai bàn thắng, đội Thâm Quyến vẫn giành chiến thắng 4-2, cho thấy tiềm năng của con ngựa đen. Kết quả của trò chơi này làm cho tình huống của nhóm trở nên bị mắc kẹt hơn. Ngoại trừ đội Sơn đã dẫn đầu 10 điểm, thành phố Quảng Châu và đội Thâm Quyến là 7 điểm. Nếu đội Quảng Châu giành chiến thắng tối nay, điểm sẽ đạt 7 điểm. Các mô hình độc đáo đã bị phá vỡ hoàn toàn.

  Sơn Tây Taishan giữ chân đều đặn

  Đội Sơn Đông đã ký năm AIDS mới trong mùa đông này. Trong viện trợ nước ngoài, Sun Junhao là MVP của K League mùa trước. Leonardo đã ghi được 13 bàn thắng trong Puhe Red Diamond mùa trước. Về mặt viện trợ trong nước, Shi Ke, Xu Xin và Ji Xiang cũng là người lãnh đạo của người chơi địa phương. Sự xuất hiện của họ đã làm cho cấu hình tổng thể của đội Sơn Đông hoàn chỉnh hơn. Đêm qua, huấn luyện viên Hao Wei đã điều chỉnh danh sách ra mắt. Wu Xinghan, Guo Tianyu và Felleyni được đưa vào bắt đầu. Điều chỉnh này đã nhận được hiệu quả trong giai đoạn mở đầu. Vào phút thứ 5, Ji Xiang đã chuyển bên phải khu vực hình phạt bên phải, và Wu Xinghan, người phục kích vào khung thành, ghi bàn. Chỉ sau 2 phút, Wu Xinghan đã qua bên trái và ở giữa. Guo Tianyu đã sử dụng lợi thế chiều cao của mình, và anh ấy đã có một cú đánh đầu và ghi bàn thắng cho thành phố tiếp theo cho đội Sơn Đông. Với hai tiêu đề này, đội Sơn Đông đã đánh bại Đội Qingdao 2-0. Sau khi giành chiến thắng trong trận derby Qilu này, đội Shandong đã giành vị trí đầu tiên trong nhóm A.

  Không ai có thể đứng một mình

  Ngày càng có nhiều cấp độ, các điểm ngày càng gần hơn. Không ai có thể đứng một mình trong Super League theo lệnh giới hạn lương. Ví dụ rõ ràng nhất đến từ hai trận derby. Trong vòng đầu tiên của Quảng Châu Derby, đội Quảng Châu chỉ có được trận hòa; Trong ba mùa vừa qua, đội Quảng Châu luôn duy trì lợi thế hiệu suất của cùng một đối thủ của thành phố. Trong số hai bên trong bốn lần qua, Super League Trung Quốc đã giành chiến thắng. Mất 1 bàn. Tình huống tương tự cũng xảy ra ở vòng thứ ba của Thượng Hải Derby. Với tình hình hàng đầu của đội Cảng Thượng Hải, đội Shenhua cuối cùng đã bị trói. Ở Thượng Hải Derby, bến cảng luôn chiếm một lợi thế áp đảo. Từ mùa giải 2017 đến 2019, sáu đội trong hai đội đã được chơi bởi đội Harbor và họ đã chơi một tình huống áp đảo từ 20 đến 3 bàn.

  Tất nhiên, mặc dù điểm số hiện đang rất bế tắc, nhưng về sức mạnh, nhưng Super League mùa này nên là một mô hình của Top 5. Đội Harbor đã giữ lại 4 viện trợ nước ngoài mạnh mẽ, đội hình của đội Shenhua rất đầy đủ, National Đội an ninh có nhiều bàn chân quốc gia, đội hình địa phương của đội Sơn Đông được cải thiện và đội Quảng Châu có 6 người chơi nhập cảnh. Chiến thắng là đội hứa hẹn nhất.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP